ร้านค้าออนไลน์ (2)

7 เทคนิคบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ให้น่าสนใจ

7 เทคนิคบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ให้น่าสนใจ “การเปิดร้านค้าออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การบริหารจัดการเพื่อมุ่งหวังให้เติบโตอย่างยั่งยืนต่างหากที่เป็นเรื่องยากที่แท้จริง” หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีแผนจะทำธุรกิจออนไลน์ หรือแม้แต่กำลังทำอยู่ก็ตาม ร้อยทั้งร้อยสิ่งที่ทุกคนต้องเจออยู่เสมอก็คือ...
เว็บขายของออนไลน์

5 เว็บขายของออนไลน์ ซื้อง่าย ขายคล่อง อยู่ที่ไหนก็ขายได้

5 เว็บขายของออนไลน์ ซื้อง่าย ขายคล่อง อยู่ที่ไหนก็ขายได้ ข่าวดีสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกท่าน วันนี้เรามีเว็บขายของออนไลน์ที่น่าสนใจมาฝาก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางทำเงินดีๆ  เป็นช่องทางที่สามารถเพิ่มความสามารถในการทำการตลาด และยังช่วยลดข้อจำกัดบางประการ เหมาะสำหรับร้านค้าใหม่ หรือร้านค้าเดิมที่กำลังเครียดกับการยิงแอดโฆษณาที่นับวันจะยากขึ้นทุกวัน ถ้าหากคุณกำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ ลองมาขายของผ่านเว็บขายของออนไลน์กันดูสิ อาจทำให้ยอดขายของคุณดีขึ้นมากทีเดียว
ทำของขาย-1

9 ไอเดียทำของขายน่ารักๆ ทั้งของกิน ของใช้ ขายง่ายแน่นอน

9 ไอเดียทำของขายน่ารักๆ ทั้งของกิน ของใช้ ขายง่ายแน่นอน การทำของขาย เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะการเริ่มต้นทำอะไรบ้างอย่างจากสิ่งที่ตันเองถนัด สนใจ หรืออย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่เริ่มต้นได้ง่าย น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีในสร้างอาชีพไม่น้อย ว่าด้วยเรื่องของการทำของขาย ก็ยังมีสินค้าน่าสนใจมากมายทั้งอาหารและของใช้ ในบทความนี้ Sales...
ขายของกินอะไรดี

ขายของกินอะไรดี? แนะนำ 10 ของกินอร่อย ขายง่าย กำไรดี!

ขายของกินอะไรดี? แนะนำ 10 ของกินอร่อย ขายง่าย กำไรดี! ขายของกินอะไรดี? คำถามยอดฮิตของคนรุ่นใหม่ที่อยากทำอาชีพเสริมหรือหารายได้พิเศษ แต่คุณรู้ไหมคะว่าถ้าลองมีทำเลดีๆ แถมของกินที่เราสรรหามาทำขายนั้นอร่อยเด็ดถูกใจลูกค้า ก็อาจสร้างกำไรงามๆ จนกลายเป็นรายได้หลักเลยก็ได้!? เมนูของกินที่ทำง่าย กินอร่อยและขายได้กำไรดีนั้น ส่วนใหญ่มักเป็นของกินเล่นที่ต้นทุนต่ำ...
รีวิวตัวแทนจำหน่าย-Featured Picture

รีวิวตัวแทนจำหน่ายที่ใช้ Sales Matchup

รีวิวตัวแทนจำหน่ายที่ใช้ Sales Matchup ...
ขายครีมออนไลน์

ขายครีมออนไลน์ยังไงให้รวย กับกฎเหล็ก 7 ข้อที่คนขายครีมต้องรู้

ขายครีมออนไลน์ยังไงให้รวย กับกฎเหล็ก 7 ข้อที่คนขายครีมต้องรู้ การขายครีมออนไลน์เป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะด้วย เทรนด์ โอกาส และความสะดวกของโลกออนไลน์จึงทำให้พ่อค้าแม่ขายต่างก็สามารถสร้างรายได้กันง่ายขึ้น แต่เมื่อมีดีก็ย่อมมีอุปสรรคเป็นธรรมดา เพราะเมื่ออะไรก็ดูจะง่ายไปหมดจึงทำให้คู่แข่งเยอะตามเป็นเงา ฉะนั้นหากคุณอยากขายครีมออนไลน์ให้รวยจะอาศัยการโพสอย่างเดียวก็คงไม่พออีกต่อไป แต่ต้องอาศัยกฎและเทคนิคมากมายต่อไปนี้
งานออนไลน์ได้เงินจริง

งานออนไลน์ได้เงินจริง อยากทำเป็นอาชีพเสริม มีจริงไหม

งานออนไลน์ได้เงินจริง อยากทำเป็นอาชีพเสริม มีจริงไหม “งานออนไลน์ได้เงินจริง มันมีจริงไหม” คำตอบคือ มีอยู่เยอะแยะมากมาย แต่ถ้าหากถามว่างานออนไลน์ที่คดโกง เป็นเพียงมิจฉาชีพที่หลอกลวงในโลกออนไลน์ล่ะ...มีไหม ก็ต้องตอบตามตรงว่ามีอยู่ไม่น้อยเช่นกัน อย่างไรก็ตามบทความนี้คงไม่สามารถชี้ชัดหรือระบุลงไปให้เห็นกันตรง ๆ ได้ แต่อย่างน้อยเราก็พอจะมีวิธีสังเกตว่าอะไรคืองานออนไลน์ได้เงินจริง งานไหนคือแท้ งานไหนคือเทียมกันแน่
10 เทคนิคขายดีบนเฟสบุ๊ค...ในวันที่เพจมีเป็นล้าน

10 เทคนิคขายดีบนเฟสบุ๊ค…ในวันที่เพจมีเป็นล้าน…ด้วยเงิน0บาท

10 เทคนิคขายดีบนเฟสบุ๊ค...ในวันที่เพจมีเป็นล้าน...ด้วยเงิน0บาท ย้อนกลับไปเกือบ 10 ปี ในวันที่เฟสบุ๊คยังมีผู้ใช้ไม่เยอะ จำนวนแฟนเพจแบบนับได้ ร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายโพสต์ขายอะไรไป ลูกค้าก็เห็นทั้งหมด ยอดจะมา ขึ้นเอา ขึ้นเอา ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่เมื่อคนใช้มีจำนวนมากขึ้น จำนวนแฟนเพจก็เพิ่มขี้นเป็นเงาตามตัว...
เว็บขายเครื่องสำอาง-Sephora

7 เว็บขายเครื่องสำอางออนไลน์ ราคาถูก เชื่อถือได้

7 เว็บขายเครื่องสำอางออนไลน์ ราคาถูก เชื่อถือได้ ยุคที่โลกเปลี่ยนไปสู่ความเป็นดิจิตอล ทำให้ธุรกิจ e-Commerce กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คน แม้แต่เว็บขายเครื่องสำอางก็เข้าสู่ระบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เลือกช้อปสินค้าที่ตัวเองต้องการง่ายยิ่งขึ้น สามารถเข้าถึงร้านค้าราคาถูกและเลือกร้านที่ตรงต่อไลฟ์สไตล์ได้มากที่สุด ...
0FansLike
68,303FollowersFollow
32,500SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Featured

Most Popular

5 เทคนิคลัด สร้างยอดขายด้วยเงิน0บาท ทำให้ลูกค้าเจอเราอันดับแรก ในการค้นหาเพจบนเฟสบุ๊ค

5 เทคนิคลัด สร้างยอดขายด้วยเงิน0บาท ทำให้ลูกค้าเจอเราอันดับแรก ในการค้นหาเพจบนเฟสบุ๊ค กล่องค้นหาของเฟสบุ๊ค สมัยก่อน ตอนที่เราอยากรู้อะไร อยากได้ของอะไร สิ่งแรกที่เราจะทำ คือ ไปกดค้นหาใน Google ให้อากู๋ช่วยตอบ แต่สมัยนี้ การค้นหาในเฟสบุ๊คเริ่มเป็นที่นิยมมมากขึ้น ข้อมูลในเฟสบุ๊ค ถึงแม้จะไม่ใช่ข้อมูลที่ให้ความรู้แบบครบทุกด้าน...

Latest reviews

แผนการตลาดออนไลน์ 7สิ่งที่ต้องรู้ สำหรับคนเริ่มทำธุรกิจ 2019

ทุกวันนี้โลกของธุรกิจออนไลน์มีการแข่งขันกันสูงมาก การมีความรู้ความเข้าใจในแผนการตลาดจึงเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้คนเริ่มทำธุรกิจได้เปรียบคู่แข่ง เพราะการวางแผนที่ดีและเหมาะสมกับพฤติกรรมลูกค้าที่เปลี่ยนไป คือตัวช่วยทำให้เราออก Start ได้เร็ว แรง ปัง! แผนการตลาด คืออะไร สำคัญมั้ยสำหรับคนเริ่มทำธุรกิจ? แผนการตลาด คือ เอกสารที่เราเขียนรายละเอียดต่างๆ เพื่อวางแผนบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจที่ตั้งใจเอาไว้...

6 เทคนิคทำธุรกิจออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

6 เทคนิคทำธุรกิจออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ การทำธุรกิจออนไลน์กลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่คนทั่วไปให้ความสนใจกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่มีสินค้าหรือบริการอยู่ในมือแล้วต้องการกระจายความน่าสนใจของธุรกิจออกไปให้กว้างมากที่สุด การตลาดออนไลน์จึงถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ธุรกิจของผู้ประกอบการเหล่านี้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งธุรกิจออนไลน์เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่เพราะสามารถตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายในการซื้อ-ขายต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์บนสมาร์ทโฟนหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านได้อย่างคล่องตัว ...

8 วิธีขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ

8 วิธีขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ การขายของออนไลน์ไม่ได้ยากเพราะเรื่องที่ยากกว่า คือ การดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้เข้ามาซื้อของกับเรา บางคนสร้างเพจใน Facebook ลงสินค้าอย่างดีกลับเงียบกริบไม่มีออเดอร์ ยิง Ads จนเหนื่อยใจก็ไม่มีอะไรดีขึ้น หรือบางคนก็อาจทุ่มไปกับการทำเว็บไซต์ขายของที่คิดว่าต้องดีแน่! ต้องได้ออเดอร์! กลับไม่มีแม้แต่เงาคนซื้อเช่นกัน

More News