เป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงให้รุ่ง

กลเม็ดเคล็ดลับหลัก 3 ประการ เป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงให้รุ่ง

กลเม็ดเคล็ดลับหลัก 3 ประการ เป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงให้รุ่ง กับคำถาม...การจะเป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงให้รุ่ง เป็นตัวแทนจำหน่าย สมัยนี้ไม่ยากเลย เพราะมีแบรนด์หลายแบรนด์และร้านค้าหลากหลายร้านต้องการตัวแทนมาช่วยขายสินค้าเป็นจำนวนมาก ซึ่งสินค้าก็หลากหลายมาก มีตั้งแต่สินค้าในกระแสไปจนถึงสินค้าใช้ประจำวัน สินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง สินค้าเกษตร สินค้าไอที หรือแม้แต่ร้านขายเพชร ขายทอง ก็ยังต้องการตัวแทนจำหน่าย ส่วนใหญ่ตัวแทนจะสามารถเลือกได้ว่าต้องการสต็อก หรือ ไม่สต็อกสินค้า ซึ่งหลายร้านค้าหรือในหลายธุรกิจ โดยธรรมชาติของมัน ตัวแทนก็ไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้าใดๆ ตัวแทนทำหน้าที่เพียงโพสต์ขายสินค้า หรือ ชี้เป้าให้ร้านค้าเท่านั้น การเริ่มต้นเป็นตัวแทนนั้นไม่ยาก...
ร้านค้าออนไลน์ (2)

7 เทคนิคบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ให้น่าสนใจ

7 เทคนิคบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ให้น่าสนใจ “การเปิดร้านค้าออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การบริหารจัดการเพื่อมุ่งหวังให้เติบโตอย่างยั่งยืนต่างหากที่เป็นเรื่องยากที่แท้จริง” หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีแผนจะทำธุรกิจออนไลน์ หรือแม้แต่กำลังทำอยู่ก็ตาม ร้อยทั้งร้อยสิ่งที่ทุกคนต้องเจออยู่เสมอก็คือ “ปัญหา” ที่บางครั้งก็ไม่สามารถควบคุมได้ สิ่งเหล่านี้ล้วนกระทบต่อร้านค้าออนไลน์อย่างเรา ๆ แต่อย่าเพิ่งกังวลไป เพียงแค่คุณมีหลักการบริหารจัดการร้านที่ดี มีแนวทางที่ชัดเจน ปัจจัยเหล่านี้ก็สามารถควบคุมได้ไม่ยาก 1# เทคนิคบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ : มีระบบจัดการออเดอร์ คิดจะเปิดร้านค้าออนไลน์ทั้งที ต้องมีวิธีจัดการกับรายการสั่งซื้ออย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการตอบรับคำสั่งซื้ออัตโนมัติ ระบบการสมัครสมาชิกพร้อมเก็บเป็นฐานข้อมูลลูกค้า ระบบตะกร้าร้าน ระบบการแจ้งสถานการณ์จัดส่ง โดยบริการเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องยาก คุณสามารถหาซื้อบริการได้ในช่องทางออนไลน์ หรือทำการขายสินค้าผ่านเว็บที่มีระบบเหล่านี้รองรับอยู่แล้ว ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ง่ายๆที่เราแนะนำ Sellsuki Page365 หรือ...
SalesMatchup-รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

Coming Soon!!!

Coming Soon!!!

10 เว็บไซต์ ประกาศขายของ ฟรี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

10 เว็บไซต์ ประกาศขายของ ฟรี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ การขายของออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งนอกจากมีร้านค้าออนไลน์หรือเพจขายของเป็นของตัวเองแล้ว การโปรโมทก็เป็นอีกช่องทางการทำการตลาดที่ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในวิธีโปรโมทสินค้าและบริการของเราที่ดีที่สุดก็คือ การลงประกาศขายของ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประกาศขายของแบบฟรีๆ ผ่านเว็บไซต์ต่างๆ นั่นเอง ตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่ประเทศไทยมีการใช้อินเทอร์เน็ต เว็บไซต์ประกาศขายของแบบฟรีไม่เสียค่าบริการก็เริ่มดำเนินการกันแล้ว โดยมีการพัฒนาทั้งระบบรวมถึงหน้าตาเว็บไซต์ให้สวยงามมากขึ้น จนกระทั่งในปัจจุบัน วิธีการลงประกาศขายของผ่านเว็บไซต์ก็ยังคงเป็นหนึ่งในช่องทางที่ได้รับความนิยมจากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น รวมถึงคนที่ต้องการนำสินค้าของตัวเองมาโพสท์ขายเป็นสินค้ามือสองอีกด้วย แต่เนื่องจากปริมาณเว็บไซต์ที่เพิ่มขึ้นมหาศาลในปัจจุบัน แล้วเราจะเลือกลงประกาศขายของที่เว็บไหนดี? เว็บไหนให้บริการลงประกาศขายของฟรีไม่ต้องเสียเงินบ้าง? วันนี้เราได้รวบรวม 10 เว็บไซต์ ประกาศขายของ...
การตั้งราคาขาย

รวม 6 เทคนิคการตั้งราคาขายของ

รวม 6 เทคนิคการตั้งราคาขายของ สำหรับตัวแทนจำหน่ายที่หารายได้ด้วยการตั้งราคาเกินขึ้นมาจากราคาขายของแบรนด์นั้น เทคนิคการตั้งราคาย่อมเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อการขายที่คล่องตัวนำไปสู่การสร้างกำไรที่เหมาะสม ไม่จะเป็นต้องต่ำเกินไปหรือสูงเกินไป แต่จะตั้งแบบไหนจึงจะพอดีและขายได้ตามเป้าที่กำหนดไว้ อาจต้องอาศัยเทคนิคหลายอย่างเข้าช่วย ดูเพิ่มเติม ร้านค้าออนไลน์ที่รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ 1# การตั้งราคาขายของ : ตั้งราคาเท่ากับเจ้าของแบรนด์ การตั้งราคาเท่ากับเจ้าของแบรนด์หลายคนอาจคิดว่าไม่สามารถสร้างกำไรได้ แต่ในกรณีนี้หมายถึงเจ้าของแบรนด์ที่มีราคาส่งสำหรับตัวแทนจำหน่ายและราคาปลีกต่างหากสำหรับขายเอง ซึ่งถ้าหากเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้วได้สินค้าในราคาส่ง ให้ลองสังเกตเลยว่าเจ้าของแบรนด์ตั้งราคาขายปลีกอยู่ที่เท่าไร แล้ววิธีง่ายๆ ก็ให้ตั้งราคาขายเท่ากันไปเลย เมื่อผู้บริโภคมาเห็นราคาที่เจ้าของแบรนด์ขายจะได้ไม่รู้สึกว่าตัวแทนจำหน่ายขายแพงกว่า สำหรับกรณีนี้ที่เจ้าของแบรนด์เปิดรับตัวแทนจำหน่ายด้วยและขายเองด้วย ตัวแทนจำหน่ายอาจต้องมีข้อเสนอดีๆ เพื่อเป็นแรงจูงใจ 2# การตั้งราคาขายของ : ตั้งราคาเท่ากับราคาตลาด นอกเหนือจากการสำรวจราคาขายปลีกของเจ้าของแบรนด์แล้ว ก็ต้องสำรวจตลาดกันต่อไปว่าสินค้าชนิดนั้นราคากลางอยู่ที่เท่าไร แล้วพยายามตั้งราคาให้เท่ากัน เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคพื้นฐานมักมีการสำรวจราคาตลาดก่อน...
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ ร้านค้ามากมายกำลังรอคุณมาสร้างรายได้แล้วโตไปด้วยกัน

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ กับ Sales Matchup แหล่งรวมร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายอิสระทั่วประเทศ  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่...เงินไม่พอใช้ อยากหารายได้เพิ่ม อยากมีธุรกิจ ไม่รู้จะเริ่มยังไง มีงานประจำทำ แต่เบื่อ.... เป็นแม่บ้าน แต่อยากหารายได้เสริม เป็นนักศึกษา แต่อยากมีรายได้พิเศษ Sales Matchup ช่วยคุณได้ เสิร์ฟสินค้าให้คุณเลือกถึงมือ ให้คุณเพิ่มรายได้ง่ายๆ จากการเป็นตัวแทนจำหน่ายอิสระ เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย หลากหลายประเภท ตั้งแต่ เครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้าเด็ก สินค้าแฟชั่น รถยนต์ สัตว์เลี้ยง ประกัน...
ตัวแทนจำหน่าย-ถามตอบ-Sales Matchup-1

ถาม-ตอบ

  ถาม – ตอบ สำหรับตัวแทนจำหน่าย ถาม – ตอบ สำหรับผู้ประกอบการ Sales Matchup คืออะไร Sales Matchup แหล่งรวมร้านค้าทุกประเภทที่ต้องการรับตัวแทนจำหน่ายอิสระไว้ให้ ครบ จบในที่เดียว ให้ร้านค้าได้สามารถหาตัวแทนจำหน่ายที่ตรงจริตช่วยกระจายสินค้า และให้ตัวแทนจำหน่ายได้หาสินค้าที่ถูกใจไปขายได้อย่างง่ายๆ มีค่าธรรมเนียมการใช้งานระบบหรือไม่ สำหรับตัวแทนจำหน่ายหรือผู้ที่มองหาสินค้าไปขายต่อ ไม่มีการจัดเก็บค่าธรรมเนียมใดๆ ตัวแทนจำหน่ายสามารถลงทะเบียน แล้วเข้าถึงข้อมูลร้านค้าได้ฟรีค่ะ ตัวแทนจำหน่ายลงทะเบียนแล้วได้รับสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง ได้รับช่องทางติดต่อร้านค้า : เมื่อคุณได้เข้าสู่ระบบ คุณจะสามารถเห็น เบอร์โทรศัพท์ ไลน์ไอดี...

10 งานพิเศษทำที่บ้าน รายได้ดี ใครๆ ก็ทำได้  

10 งานพิเศษทำที่บ้าน รายได้ดี ใครๆ ก็ทำได้   ยุคนี้การหางานพิเศษทำที่บ้านกลายเป็นเรื่องที่มีผู้คนเข้ามาค้นหาผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะเป็นพ่อบ้าน แม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่ต้องการเปิดโลกกว้างกับงานรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่เมื่อเปิดหางานพิเศษทำที่บ้านแล้วจะเห็นว่ามีหลายงานให้เลือกจนละลานตาไปหมด แล้วแบบนี้เราจะตัดสินใจเลือกงานแบบไหนที่จะเหมาะกับการทำที่บ้านแบบไม่เปลืองเวลา พร้อมสร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้ทำงาน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหางานพิเศษทำที่บ้านแบบรายได้ดี แถมมีเวลาเหลือดูแลครอบครัว วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ กับ 10 รูปแบบงานทำที่บ้านที่คุณไม่ควรพลาดมาฝากกันค่ะ   ทำงานได้แม้อยู่บ้าน! ด้วย 10 งานพิเศษทำที่บ้านที่ใครๆ ก็ทำได้   1# งาน...

วิเคราะห์คำถาม จะขายอะไรดี กับการวางแผนขายของออนไลน์แบบมือโปร

วิเคราะห์คำถาม จะขายอะไรดี กับการวางแผนขายของออนไลน์แบบมือโปร           อาชีพพ่อค้าแม่ค้า คืองานที่สามารถทำรายได้ได้ดี ได้จับเงินแบบรายวัน และเป็นอาชีพที่มีอิสระ แถมยังได้เป็นเจ้านายตัวเอง ซึ่งใคร ๆ ต่างก็อยากที่จะเป็นกันทั้งนั้น แต่ติดอยู่กับตรงคำถามที่ว่า “จะขายอะไรดี” เพราะในตอนที่ไปสำรวจตลาดออนไลน์ ทั้งจากคนขายและคนซื้อ ก็เห็นแต่สิ่งที่น่าขายไปหมดเลย ดู ๆ ไปแล้วก็น่าจะทำกำไรให้เราได้ดีไม่น้อย แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังตัดสินใจไม่ได้อยู่ดี ว่า จะขายอะไรดี ที่เหมาะกับเราจริง ๆ...
0FansLike
65,950FollowersFollow
19,025SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Featured

Most Popular

ขายอะไรดีบนร้านค้าออนไลน์ กับการสร้างแบรนด์เกี่ยวข้องกันได้อย่างไร อยากรู้ต้องอ่าน

ขายอะไรดี บนร้านค้าออนไลน์ กับการสร้างแบรนด์เกี่ยวข้องกันได้อย่างไร อยากรู้ต้องอ่าน เรื่องของการทำธุรกิจการค้าขาย ย่อมมาพร้อมกันกับการสร้างแบรนด์อยู่เสมอ เพราะแบรนด์นั้นคือส่วนสำคัญที่ทำให้ลูกค้ารู้จักเรา และเรียกชื่อเราได้ถูกต้อง ซึ่งการเลือกว่าเราจะ ขายอะไรดี ถือเป็นจุดเริ่มต้นแรกของการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าของเรา ยิ่งถ้าผลิตภัณฑ์ที่นำมาขายนั้นเป็นสินค้าชิ้นแรกของธุรกิจด้วยแล้ว การเลือกว่าจะขายอะไรดีก็ยิ่งมีผลต่อการรับรู้ที่ลูกค้ามีต่อธุรกิจ และแบรนด์ของเราเป็นอย่างมากด้วย สำหรับใครที่กำลังคิดที่จะเริ่มธุรกิจใหม่ ลองมาดูแนวคิดดี ๆ เรื่องการขายสินค้ากับการสร้างแบรนด์ของร้านค้าออนไลน์กัน แบรนด์นั้นคือทุกอย่างของธุรกิจ ที่ไม่ได้จำกัดแค่ว่าจะขายอะไรดี จริงอยู่ที่ว่าการเริ่มต้นธุรกิจด้วยการเลือกว่าจะขายอะไรดีคือสิ่งสำคัญ แต่ว่าเราก็จำเป็นที่จะต้องมีการสร้างแบรนด์ ที่ถือเป็นหัวใจหลักของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ด้วย เพราะนอกคุณภาพสินค้าที่แข่งกันแล้ว แบรนด์ก็คือสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง ที่ลูกค้าใช้ร่วมในการตัดสินใจซื้อสินค้า 3 ข้อด้านล่างนี้...

Latest reviews

10 ร้านขายดี สำหรับคนมองหา “เปิดร้านขายอะไรดี” ที่ตลาดนัด

10 ร้านขายดี สำหรับคนมองหา “เปิดร้านขายอะไรดี” ที่ตลาดนัด ถ้าเอ่ยถึงแหล่งช้อปปิ้ง เพื่อการเลือกซื้อสินค้า เดินเล่น ดูของเพลินๆ เชื่อว่าพวกเราจะต้องนึกถึงภาพของห้างสรรพสินค้า แอร์เย็นๆ มีเสียงดนตรีสากลเปิดคลอเบาๆ อย่างแน่นอนเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ในบ้านเรามีแหล่งช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย ทุกระดับรายได้ นั่นก็คือ “ตลาดนัด” และตลาดนัดนี่เองค่ะที่เป็นทำเลชั้นเยี่ยมสำหรับคนที่กำลังมองหาว่าจะ “เปิดร้านขายอะไรดี” ตลาดนัด เป็นแหล่งรวมของพ่อค้าแม่ค้าสินค้าหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ของกิน เสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน โดยจะมีการกำหนดวันเวลาเพื่อเปิดซื้อขาย ในวันใดวันหนึ่งของสัปดาห์...

เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี 26 ประเภทสินค้า ขายได้ ขายดี  ไม่มีเอ๊าท์ 2561

เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี 26 ประเภทสินค้า ขายได้ ขายดี  ไม่มีเอ๊าท์ 2561 เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี คำถามโลกแตกสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มขายของออนไลน์ เพราะสินค้ามีให้เราเลือกมากมาย หลายร้านค้าก็มีโปรโมชั่นดีดี มายั่วใจให้เข้าไปสมัครเป็นตัวแทน แล้วเราจะเลือกอย่างไรดี ก่อนที่เราจะตัดสินใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอะไรนั้น เราควรจะรู้ก่อนว่าในท้องตลาด มีสินค้าประเภทไหนอยู่บ้าง และแต่ละอย่างให้ผลตอบแทนอย่างไร ที่เรามักเห็นสินค้าที่ขายอยู่ตาม Social Media และในเว็บไซต์ ส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้าหรือแบรนด์ที่ขายครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม สบู่ เสื้อผ้าแฟชั่น...

ขายของตลาดนัด ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ คืนทุนเร็ว

ขายของตลาดนัด ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ คืนทุนเร็ว “ขายของตลาดนัด ขายอะไรดี?” หนึ่งคำถามยอดฮิตที่ถูกผู้คนมักตั้งคำถามเสมอ โดยเฉพาะในยุคนี้ที่การมีรายได้ทางเดียวกลายเป็นความเสี่ยงโดยปริยาย การขายของตลาดนัด จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อยู่ในความสนใจของผู้คนเสมอ ถึงแม้ว่าตลาดออนไลน์จะเข้ามามีบทบาทอย่างมาก แต่สำหรับการขายของตลาดนัดก็ไม่ได้ถูกลดความนิยมลง นั่นเป็นเพราะเสน่ห์ของการเดินตลาดนัดก็ยังมี สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าไปขายตลาดนัด มาดูกันดีกว่าว่าจะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง หาสินค้าไปขาย ดูสินค้าและร้านค้าที่รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ได้ที่นี่!!! 1# ขายของตลาดนัด ขายอะไรดี : เสื้อผ้าแฟชั่น ไม่มีตลาดนัดไหนที่ไม่มีเสื้อผ้าแฟชั่นขาย สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะขายของตลาดนัด ขายอะไรดี...

More News