ทำอะไรขายดี ? 5 วิธีในการค้นหาสินค้าไปขาย

ทำอะไรขายดี กับ 5 วิธีในการค้นหาสินค้าไปขาย “ทำอะไรขายดี”  ในยุคที่เรามีสินค้ามากมายให้เลือก ยุคที่เรามี Supply มากกว่า Demand การมองหาสินค้าที่เราจะทำไปขาย จึงเป็นเรื่องที่ท้าทายเป็นอย่างมาก เราได้สรุปไอเดียเป็น 5 ข้อ ง่ายๆ เพื่อเป็นแนวทางในการหาสินค้าไปขายนะคะ ทำอะไรขายดี ? 5 วิธีในการค้นหาผลิตภัณฑ์แรกของตัวเอง  1# ทำอะไรขายดี : มองหาโอกาสจาก “คำค้นหลัก”...
เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี-Sales Matchup

เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี 26 ประเภทสินค้า ขายได้ ขายดี  ไม่มีเอ๊าท์ 2019

เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี 26 ประเภทสินค้า ขายได้ ขายดี  ไม่มีเอ๊าท์ 2019 เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี คำถามโลกแตกสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มขายของออนไลน์ เพราะสินค้ามีให้เราเลือกมากมาย หลายร้านค้าก็มีโปรโมชั่นดีดี มายั่วใจให้เข้าไปสมัครเป็นตัวแทน แล้วเราจะเลือกอย่างไรดี ก่อนที่เราจะตัดสินใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอะไรนั้น เราควรจะรู้ก่อนว่าในท้องตลาด มีสินค้าประเภทไหนอยู่บ้าง และแต่ละอย่างให้ผลตอบแทนอย่างไร ที่เรามักเห็นสินค้าที่ขายอยู่ตาม Social Media และในเว็บไซต์ ส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้าหรือแบรนด์ที่ขายครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม สบู่ เสื้อผ้าแฟชั่น...

10 เทรนด์การขายของออนไลน์ ปี 2019 ทันยุคสมัย ไม่มีตกเทรนด์

10 เทรนด์การขายของออนไลน์ ปี 2019 ทันยุคสมัย ไม่มีตกเทรนด์ สำหรับเทรนด์การตลาดปี 2019 นี้ ต้องยอมรับว่ามีหลายเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงไป บางเทรนด์ที่เคยกระแสดีในปีเก่าก็อาจใช้ไม่ได้เสียแล้ว แต่ก็มีอีกหลายเทรนด์ที่น่าจับตามอง Sales Matchup แหล่งรวมร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายอิสระ จึงขอยกตัวอย่างมาให้ดูแต่จะพูดถึงในมุมมองของธุรกิจขนาดเล็กเพื่อให้เราสามารถนำไปประยุกต์ใช้กันง่ายขึ้น มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 เทรนด์การขายของออนไลน์ ปี 2019 จะมีอะไรบ้าง 1.เทรนด์การขายของออนไลน์ : Marketing...

กฎเหล็กสำหรับร้านค้า เลือกขายอะไรดีแบบออนไลน์ กับวิธีการที่ต้องทำตาม ถ้าอยากจะรวย

กฎเหล็กสำหรับร้านค้า เลือกขายอะไรดี แบบออนไลน์ กับวิธีการที่ต้องทำตาม ถ้าอยากจะรวย                 จริงอยู่ที่ว่าการทำธุรกิจและค้าขายนั้นคืออาชีพอิสระ ที่เราจะ เลือกขายอะไรดี ก็ได้ตามใจต้องการ เพราะก็ไม่ได้มีใครมาห้ามเราว่า อะไรขายได้หรืออะไรขายไม่ได้ ด้วยความอิสระนี้เองที่ทำให้เกิดเป็นความแตกต่างทางธุรกิจ และในยุคที่การค้าขายย้ายไปซื้อขายแบบออนไลน์กันมากขึ้น ตัวเลือกสินค้าว่าจะเลือกขายอะไรดีดี ก็มีจำนวนมากตามการเติบโตของตลาดออนไลน์ที่ขยายใหญ่ขึ้นทุกวัน แน่นอนว่าอิสระในการทำธุรกิจการค้า ยังคงมีอยู่เหมือนเดิม แต่ถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะขายของให้ได้กำไรมาก ๆ ก็ต้องทำตามกฎเหล็กสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ จะเลือกขายอะไรดีแบบออนไลน์ก็ได้ แต่ต้องไม่โฆษณาเกินจริง การจะเลือกขายอะไรดีต้องคิดให้รอบคอบ และสินค้านั้นจะต้องดีและมีคุณภาพ เป็นของที่ผ่านมาตรฐานการตรวจสอบมาดีแล้ว...
ธุรกิจออนไลน์

6 เทคนิคทำธุรกิจออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

6 เทคนิคทำธุรกิจออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ การทำธุรกิจออนไลน์กลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่คนทั่วไปให้ความสนใจกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่มีสินค้าหรือบริการอยู่ในมือแล้วต้องการกระจายความน่าสนใจของธุรกิจออกไปให้กว้างมากที่สุด การตลาดออนไลน์จึงถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ธุรกิจของผู้ประกอบการเหล่านี้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งธุรกิจออนไลน์เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่เพราะสามารถตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายในการซื้อ-ขายต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์บนสมาร์ทโฟนหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านได้อย่างคล่องตัว ผู้ประกอบการยุคใหม่จึงควรปรับตัวเข้าหาตลาดออนไลน์เพื่อสร้างกำไรที่ยั่งยืนให้กับธุรกิจของตัวเองในอนาคต วันนี้เราจึงขอแนะนำ 6 เทคนิคที่ช่วยทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณประสบความสำเร็จมาฝาก คือ 1# ทำธุรกิจออนไลน์ : ถ้าอยากแตกต่าง ต้อง "รู้เหตุผลของการดำรงอยู่ของธุรกิจเรา" เรื่องแรกของการสร้างธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ คือ เราต้อง “รู้เหตุผลของการดำรงอยู่ของธุรกิจ” ของเรา เช่นว่า หากเราตั้งร้านค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์ สิ่งที่เราจะทำคือ เราก็จะมีหน้าที่ขายแต่เสื้อผ้าออนไลน์ ซึ่งผลที่ได้ก็อาจไม่แตกต่างจากผู้ขายเสื้อผ้าออนไลน์คนอื่นๆ แต่หากเราลองเปลี่ยนใหม่...
ทำของขาย-1

9 ไอเดียทำของขายน่ารักๆ ทั้งของกิน ของใช้ ขายง่ายแน่นอน

9 ไอเดียทำของขายน่ารักๆ ทั้งของกิน ของใช้ ขายง่ายแน่นอน การทำของขาย เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะการเริ่มต้นทำอะไรบ้างอย่างจากสิ่งที่ตันเองถนัด สนใจ หรืออย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่เริ่มต้นได้ง่าย น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีในสร้างอาชีพไม่น้อย ว่าด้วยเรื่องของการทำของขาย ก็ยังมีสินค้าน่าสนใจมากมายทั้งอาหารและของใช้ ในบทความนี้ Sales Matchup แหล่งรวมร้านค้า รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ ได้รวบรวมหลากหลายไอเดียมาฝากกัน ซึ่งคัดสรรมาแล้วว่าเป็นอาชีพที่เริ่มต้นได้ง่าย ใช้เงินไม่มาก แต่ล้วนต่างก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ ทำง่าย และขายง่ายแน่นอน 1# ทำของขาย :...
หาเงินออนไลน์

10 วิธี หาเงินออนไลน์อยู่บ้านง่ายๆ แบบทำได้จริง 2019

10 วิธี หาเงินออนไลน์อยู่บ้านง่ายๆ แบบทำได้จริง 2019 ปี 2019 ยังคงเป็นปีทองในการหาเงินออนไลน์ ยุคนี้เป็นยุคที่เราหาเงินได้ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เพียงเรามีมือถือแค่เครื่องเดียว เราก็จะสามารถหาเงินได้แทบจะ 24 ชม.เลยทีเดียว บทความนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีที่เราจะหาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่ทำได้จริงนะคะ 1# หาเงินออนไลน์ โดยการ ขายของออนไลน์ ยุคนี้เป็นยุคของการขายของหาเงินออนไลน์เลยค่ะ จะเห็นว่ามีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เกิดขึ้นเยอะมาก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ ก็คือ มีงานประจำทำไปด้วยในตอนกลางวัน และก็ขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานในตอนกลางคืน มาดูกันค่ะว่าทำยังไงได้บ้าง เราสามารถเริ่มการขายของออนไลน์ง่ายๆ จากการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ค่ะ...

ทำอะไรขายดี ? 5 วิธีในการค้นหาสินค้าไปขาย

ทำอะไรขายดี กับ 5 วิธีในการค้นหาสินค้าไปขาย “ทำอะไรขายดี”  ในยุคที่เรามีสินค้ามากมายให้เลือก ยุคที่เรามี Supply มากกว่า Demand การมองหาสินค้าที่เราจะทำไปขาย จึงเป็นเรื่องที่ท้าทายเป็นอย่างมาก เราได้สรุปไอเดียเป็น 5 ข้อ ง่ายๆ เพื่อเป็นแนวทางในการหาสินค้าไปขายนะคะ ทำอะไรขายดี ? 5 วิธีในการค้นหาผลิตภัณฑ์แรกของตัวเอง  1# ทำอะไรขายดี : มองหาโอกาสจาก “คำค้นหลัก”...
ขายครีมออนไลน์

ขายครีมออนไลน์ยังไงให้รวย กับกฎเหล็ก 7 ข้อที่คนขายครีมต้องรู้

ขายครีมออนไลน์ยังไงให้รวย กับกฎเหล็ก 7 ข้อที่คนขายครีมต้องรู้ การขายครีมออนไลน์เป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะด้วย เทรนด์ โอกาส และความสะดวกของโลกออนไลน์จึงทำให้พ่อค้าแม่ขายต่างก็สามารถสร้างรายได้กันง่ายขึ้น แต่เมื่อมีดีก็ย่อมมีอุปสรรคเป็นธรรมดา เพราะเมื่ออะไรก็ดูจะง่ายไปหมดจึงทำให้คู่แข่งเยอะตามเป็นเงา ฉะนั้นหากคุณอยากขายครีมออนไลน์ให้รวยจะอาศัยการโพสอย่างเดียวก็คงไม่พออีกต่อไป แต่ต้องอาศัยกฎและเทคนิคมากมายต่อไปนี้ ขายครีมออนไลน์ กฎข้อที่ 1 : ต้องขายจากอินเนอร์  เวลาที่เราทำอะไร “จากใจ” คนที่รับสารเค้าสามารถรับรู้ได้ถึงความจริงใจนั้นะคะ และคนที่จะขายสินค้าจากอินเนอร์ได้ต้องเป็นคนที่ได้ลองใช้สินค้นนั้นจนเกิดผลลัพธ์ด้วยตัวเอง ใช่แล้วค่ะในอีกความหมายหนึ่งเรากำลังจะบอกว่า คุณต้องทดลองใช้สินค้าเองจนเห็นผลจึงค่อยพัฒนามาเป็นผู้ขาย การขายครีมออนไลน์สมัยนี้ตรวจสอบง่าย สินค้าจึงต้องดีจริงและน่าเชื่อถือ อย่าขายของตามกระแสเพียงอย่างเดียว เพราะผู้บริโภคเองก็สามารถตรวจสอบได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว...
0FansLike
65,950FollowersFollow
23,206SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Featured

Most Popular

10 เว็บไซต์ ประกาศขายของ ฟรี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

10 เว็บไซต์ ประกาศขายของ ฟรี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ การขายของออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งนอกจากมีร้านค้าออนไลน์หรือเพจขายของเป็นของตัวเองแล้ว การโปรโมทก็เป็นอีกช่องทางการทำการตลาดที่ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในวิธีโปรโมทสินค้าและบริการของเราที่ดีที่สุดก็คือ การลงประกาศขายของ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประกาศขายของแบบฟรีๆ ผ่านเว็บไซต์ต่างๆ นั่นเอง ตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่ประเทศไทยมีการใช้อินเทอร์เน็ต เว็บไซต์ประกาศขายของแบบฟรีไม่เสียค่าบริการก็เริ่มดำเนินการกันแล้ว โดยมีการพัฒนาทั้งระบบรวมถึงหน้าตาเว็บไซต์ให้สวยงามมากขึ้น จนกระทั่งในปัจจุบัน วิธีการลงประกาศขายของผ่านเว็บไซต์ก็ยังคงเป็นหนึ่งในช่องทางที่ได้รับความนิยมจากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น รวมถึงคนที่ต้องการนำสินค้าของตัวเองมาโพสท์ขายเป็นสินค้ามือสองอีกด้วย แต่เนื่องจากปริมาณเว็บไซต์ที่เพิ่มขึ้นมหาศาลในปัจจุบัน แล้วเราจะเลือกลงประกาศขายของที่เว็บไหนดี? เว็บไหนให้บริการลงประกาศขายของฟรีไม่ต้องเสียเงินบ้าง? วันนี้เราได้รวบรวม 10 เว็บไซต์ ประกาศขายของ...

Latest reviews

“ทำธุรกิจอะไรดี?” ส่องเทรนด์ธุรกิจปี 2019 สำหรับคนหาคำตอบ

"ทำธุรกิจอะไรดี?" ส่องเทรนด์ธุรกิจปี 2019 สำหรับคนหาคำตอบ ทุกวันนี้การหารายได้พิเศษกลายมาเป็นทางเลือกที่ 2 ของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา มนุษย์เงินเดือน หรือแม้แต่คุณแม่บ้านพ่อบ้าน ก็อาจกลายมาเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ซึ่งเราอาจดูสินค้าที่ขายกัน หรือ ร้านค้าที่เปิดรับตัวแทนจำหน่ายได้ที่ Salesmatchup.com แต่สำหรับคนที่กำลังมองหาลู่ทางการลงทุนสร้างฝัน คุณอาจตามเทรนด์ไม่ทันและเกิดคำถามว่า “ทำธุรกิจอะไรดี ในปี 2019?” ในปี 2019 คำตอบของคำถามที่ว่าจะเริ่มทำธุรกิจอะไรดีนั้น ก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนว่าโลกเปลี่ยนไป เทคโนโลยีก้าวไกลมากขึ้น...

รวม 13 เว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์สุดฮิต สร้างง่าย สะดวก เร็ว ฟรี

รวม 13 เว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์สุดฮิต สร้างง่าย สะดวก เร็ว ฟรี ถ้าหากคุณกำลังมองหาธุรกิจที่ต้นทุนน้อยที่สุด แต่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างมหาศาล แน่นอนว่า “ร้านค้าออนไลน์” จะต้องตอบโจทย์ให้กับคุณได้ การขายของออนไลน์ไม่เพียงแค่มีโอกาสเข้าถึงผู้คนได้เร็วขึ้นเท่านั้น แต่มันยังมีโอกาสเข้าถึงคนได้หลายล้านคนในเวลาเดียวกัน ซึ่งรับรองว่าร้านค้าทั่วไปทำไม่ได้อย่างนี้แน่ ๆ อีกทั้งสมัยนี้มีเว็บไซต์ขายของออนไลน์ก็มีให้บริการมากมายทั้งในและต่างประเทศ ว่าแต่จะมีเว็บไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลยค่ะ 1# ร้านค้าออนไลน์ : lnwshop เว็บไซต์ร้านค้ายอดนิยมที่คนรู้จักดี "Lnwshop" จุดเด่นตัวเว็บไซต์หน้าตาสวยงาม ใช้งานง่าย มีส่วนที่สมัครให้ใช้งานได้ฟรี...

5 อาชีพเสริม ทำงานผ่านเน็ตรายได้ดี อัพเดท 2019

5 อาชีพเสริม ทำงานผ่านเน็ตรายได้ดี อัพเดท 2019 หากคุณคือหนึ่งในผู้ที่กำลังมองหางานพิเศษรายได้ดี แต่ต้องการลงทุนในงบประมาณที่จำกัดหรือไม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านให้เหนื่อย “การทำงานผ่านเน็ต” อาจเป็นคำตอบของคุณค่ะ การทำงานผ่านเน็ต เป็นอาชีพเสริมที่หลายคนให้ความสนใจมากในยุคไทยแลนด์ 4.0 เพราะใช้งบประมาณลงทุนน้อย (หรืออาจไม่เสียเลย) นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายเพราะไม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ไม่มีทำเลค้าขายหรือเปิดร้านก็ไม่ใช่ปัญหา นอกจากนี้ยังเป็นงานที่เปิดกว้างและสามารถทำได้ทุกคน ยิ่งถ้าเราบริหารจัดการธุรกิจออนไลน์ของเราอย่างเป็นระบบ งานที่คิดว่าเป็นอาชีพเสริมอาจจะกลายมาเป็นรายได้หลักอีกช่องทางหนึ่งเลยก็ได้ และหากคุณยังไม่รู้ว่าการทำงานผ่านเน็ตจะมีอาชีพอะไรที่น่าสนใจและเหมาะกับตัวเราบ้าง ลองมาดูไอเดีย 5 อาชีพเสริมทำงานผ่านเน็ตที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ดีกว่าค่ะ 1. ทำงานผ่านเน็ตด้วยเทคนิค Dropships การขายของแบบ Dropships เป็นหนึ่งในเทคนิคการขายของออนไลน์ที่มาแรงมากในปัจจุบัน...

More News