การตั้งราคาขาย

รวม 6 เทคนิคการตั้งราคาขายของ

รวม 6 เทคนิคการตั้งราคาขายของ สำหรับตัวแทนจำหน่ายที่หารายได้ด้วยการตั้งราคาเกินขึ้นมาจากราคาขายของแบรนด์นั้น เทคนิคการตั้งราคาย่อมเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อการขายที่คล่องตัวนำไปสู่การสร้างกำไรที่เหมาะสม ไม่จะเป็นต้องต่ำเกินไปหรือสูงเกินไป แต่จะตั้งแบบไหนจึงจะพอดีและขายได้ตามเป้าที่กำหนดไว้ อาจต้องอาศัยเทคนิคหลายอย่างเข้าช่วย ดูเพิ่มเติม ร้านค้าออนไลน์ที่รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ 1# การตั้งราคาขายของ : ตั้งราคาเท่ากับเจ้าของแบรนด์ การตั้งราคาเท่ากับเจ้าของแบรนด์หลายคนอาจคิดว่าไม่สามารถสร้างกำไรได้ แต่ในกรณีนี้หมายถึงเจ้าของแบรนด์ที่มีราคาส่งสำหรับตัวแทนจำหน่ายและราคาปลีกต่างหากสำหรับขายเอง ซึ่งถ้าหากเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้วได้สินค้าในราคาส่ง ให้ลองสังเกตเลยว่าเจ้าของแบรนด์ตั้งราคาขายปลีกอยู่ที่เท่าไร แล้ววิธีง่ายๆ ก็ให้ตั้งราคาขายเท่ากันไปเลย เมื่อผู้บริโภคมาเห็นราคาที่เจ้าของแบรนด์ขายจะได้ไม่รู้สึกว่าตัวแทนจำหน่ายขายแพงกว่า สำหรับกรณีนี้ที่เจ้าของแบรนด์เปิดรับตัวแทนจำหน่ายด้วยและขายเองด้วย ตัวแทนจำหน่ายอาจต้องมีข้อเสนอดีๆ เพื่อเป็นแรงจูงใจ 2# การตั้งราคาขายของ : ตั้งราคาเท่ากับราคาตลาด นอกเหนือจากการสำรวจราคาขายปลีกของเจ้าของแบรนด์แล้ว ก็ต้องสำรวจตลาดกันต่อไปว่าสินค้าชนิดนั้นราคากลางอยู่ที่เท่าไร แล้วพยายามตั้งราคาให้เท่ากัน เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคพื้นฐานมักมีการสำรวจราคาตลาดก่อน...
หาเงินออนไลน์

10 วิธี หาเงินออนไลน์อยู่บ้านง่ายๆ แบบทำได้จริง 2019

10 วิธี หาเงินออนไลน์อยู่บ้านง่ายๆ แบบทำได้จริง 2019 ปี 2019 ยังคงเป็นปีทองในการหาเงินออนไลน์ ยุคนี้เป็นยุคที่เราหาเงินได้ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เพียงเรามีมือถือแค่เครื่องเดียว เราก็จะสามารถหาเงินได้แทบจะ 24 ชม.เลยทีเดียว บทความนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีที่เราจะหาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่ทำได้จริงนะคะ 1# หาเงินออนไลน์ โดยการ ขายของออนไลน์ ยุคนี้เป็นยุคของการขายของหาเงินออนไลน์เลยค่ะ จะเห็นว่ามีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เกิดขึ้นเยอะมาก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ ก็คือ มีงานประจำทำไปด้วยในตอนกลางวัน และก็ขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานในตอนกลางคืน มาดูกันค่ะว่าทำยังไงได้บ้าง เราสามารถเริ่มการขายของออนไลน์ง่ายๆ จากการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ค่ะ...
ค้นหาเพจขายของบนเฟสบุ๊ค

5 เทคนิคลัด สร้างยอดขายด้วยเงิน0บาท ทำให้ลูกค้าเจอเราอันดับแรก ในการค้นหาเพจบนเฟสบุ๊ค

5 เทคนิคลัด สร้างยอดขายด้วยเงิน0บาท ทำให้ลูกค้าเจอเราอันดับแรก ในการค้นหาเพจบนเฟสบุ๊ค กล่องค้นหาของเฟสบุ๊ค สมัยก่อน ตอนที่เราอยากรู้อะไร อยากได้ของอะไร สิ่งแรกที่เราจะทำ คือ ไปกดค้นหาใน Google ให้อากู๋ช่วยตอบ แต่สมัยนี้ การค้นหาในเฟสบุ๊คเริ่มเป็นที่นิยมมมากขึ้น ข้อมูลในเฟสบุ๊ค ถึงแม้จะไม่ใช่ข้อมูลที่ให้ความรู้แบบครบทุกด้าน แต่ถือว่าเป็นข้อมูลที่มีความสด และ อัพเดท และที่สำคัญคือ มีความ Real จากรีวิว...
หาเงินออนไลน์

10 วิธี หาเงินออนไลน์อยู่บ้านง่ายๆ แบบทำได้จริง 2019

10 วิธี หาเงินออนไลน์อยู่บ้านง่ายๆ แบบทำได้จริง 2019 ปี 2019 ยังคงเป็นปีทองในการหาเงินออนไลน์ ยุคนี้เป็นยุคที่เราหาเงินได้ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เพียงเรามีมือถือแค่เครื่องเดียว เราก็จะสามารถหาเงินได้แทบจะ 24 ชม.เลยทีเดียว บทความนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีที่เราจะหาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่ทำได้จริงนะคะ 1# หาเงินออนไลน์ โดยการ ขายของออนไลน์ ยุคนี้เป็นยุคของการขายของหาเงินออนไลน์เลยค่ะ จะเห็นว่ามีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เกิดขึ้นเยอะมาก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ ก็คือ มีงานประจำทำไปด้วยในตอนกลางวัน และก็ขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานในตอนกลางคืน มาดูกันค่ะว่าทำยังไงได้บ้าง เราสามารถเริ่มการขายของออนไลน์ง่ายๆ จากการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ค่ะ...

วิธีการลงทะเบียนตัวแทนจำหน่าย สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

วิธีการลงทะเบียนตัวแทนจำหน่าย https://www.youtube.com/watch?v=qS_b4MzAxWQ&t=13s   เมื่อเข้ามาในหน้าเว็บไซต์ SalesMatchup.com เราสามารถลงทะเบียนเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ฟรี! ปุ่มลงทะเบียนจะมีอยู่ 2 ที่ด้วยกัน 1. อยู่ในหน้าแรก แล้วก็ 2. มุมด้านขวาบน 1. วิธีการลงทะเบียนตัวแทนจำหน่าย วิธีการลงทะเบียนให้คลิกเข้าไปที่ปุ่มลงทะเบียนฟรี เมื่อคลิกเข้าไปแล้ว เราจะเจอหน้าลงทะเบียน ซึ่งจะให้เรากรอกข้อมูล ชื่อ นามสกุล email และรหัสผ่าน อย่างน้อย 4 ตัว เมื่อกรอกแล้วเราคลิกลงทะเบียนได้เลย หรือ เราสามารถลงทะเบียนด้วยการเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook...

ไขข้อข้องใจ รายได้เสริมหลังเลิกงาน อยากจะขายของแต่ไม่รู้จะเลือกขายอะไรดี

ไขข้อข้องใจ รายได้เสริมหลังเลิกงาน อยากจะขายของแต่ไม่รู้จะ เลือกขายอะไรดี ทุกวันนี้การใช้ชีวิตของคนเราเรียกได้ว่ายากมากขึ้นไปทุกวัน ไหนจะการแข่งขันทั้งเรียนและงาน การเดินทางที่แสนจะอึดอัด และที่สำคัญที่สุดก็เห็นจะเป็นเรื่องของค่าครองชีพที่สูงขึ้นแบบติดจรวด จึงทำให้ลำพังงานหรืออาชีพที่ทำอยู่นั้น ไม่สามารถที่สร้างรายได้ให้เพียงพอต่อการใช้ชีวิตแล้ว ทางออกของใครหลายคนก็คือหารายได้เสริมหลังเลิกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานฟรีแลนซ์ งานพาร์ทไทม์ และการเลือกขายของหลังเวลาเลิกงาน ที่เหมาะกับคนที่มีจิตวิญญาณแห่งการค้าขายอยู่ในใจ แต่จะว่าไปสินค้าที่มีอยู่ในท้องตลาดก็มีเยอะเสียเหลือ เกินจนไม่รู้ว่าจะ เลือกขายอะไรดี นี่สิ เรื่องนี้เรามีไอเดีย เลิกงานก็ช้า ถึงบ้านก็มืด ไม่มีเวลาเตรียมของ แล้วจะเลือกขายอะไรดี ไอเดียที่จะเลือกขายอะไรดีสำหรับคนยุ่ง 2018 ทางเลือกที่เหมาะก็คือ...
สูตรอาชีพลงทุนน้อยกำไรดี-01

5 สูตรอาชีพลงทุนน้อยกำไรดี สำหรับคนอยากมีธุรกิจขนาดเล็กของตัวเอง

5 สูตรอาชีพลงทุนน้อยกำไรดี สำหรับคนอยากมีธุรกิจขนาดเล็กของตัวเอง อยากมีธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองใครว่าเป็นเรื่องยาก เพราะเดี๋ยวนี้มีหลายอาชีพที่ลงทุนน้อยแต่กำไรดี ช่วยสร้างรายได้เสริมจนกลายเป็นรายได้หลักของใครหลายๆ คน ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือน แม่บ้าน หรือแม้แต่นักเรียนนักศึกษาก็หันมาทำอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้พิเศษให้กับตัวเองกันมากขึ้น บางคนอาจประสบความสำเร็จมากจนอาชีพเสริมกลายมาเป็นอาชีพหลัก และกลายมาเป็นธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว แล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาลู่ทางลงทุนอยู่ล่ะ? ถ้าหากเราเริ่มจากงบประมาณน้อยๆ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จหรือไม่ ขอบอกเลยว่า “มี” เพราะในยุคนี้หลายอาชีพใช้เงินลงทุนน้อยก็สามารถสร้างกำไรดีๆ ได้ ซึ่งสูตรอาชีพลงทุนน้อยกำไรดีที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็น 5 อาชีพยอดนิยมที่ใช้งบประมาณลงทุนไม่เยอะ แต่สามารถสร้างผลกำไรได้มากถ้าเราเลือกลงทุนได้เหมาะกับทำเล ลองมาดูกันดีกว่าว่าจะมีอาชีพไหนที่คุณสนใจบ้างหรือเปล่า สูตรอาชีพลงทุนน้อยกำไรดี เริ่มจากศูนย์ก็รวยได้ 1....
หาที่ขายของ (2)

หาที่ขายของ? แนะนำ 8 ตลาดนัดขายของยอดฮิตทั่วกรุงเทพ

หาที่ขายของ? แนะนำ 8 ตลาดนัดขายของยอดฮิตทั่วกรุงเทพ เราเชื่อว่าหลายๆ คนที่ต้องการหารายได้พิเศษ อาจมองการขายของตามตลาดนัดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยสร้างรายได้นอกเหนือไปจากการทำงานประจำ บางคนมีไอเดียขายของกินรสเด็ด หรือบางคนก็อาจเจาะกลุ่มลูกค้าเพื่อขายของที่กำลังอินเทรนด์ แต่ปัญหาใหญ่ยิ่งกว่าการเลือกสินค้าที่จะขายก็คือคำถามที่ว่า “หาที่ขายของที่ไหนดี?” การหาที่ขายของในกรุงเทพนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เพราะมีทำเลดีๆ เด็ดๆ มากมายเปิดให้พ่อค้าแม่ค้าทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นได้มีโอกาสมาจับจองพื้นที่อยู่เสมอ ลองมาดูกันดีกว่าว่าคนที่กำลังหาที่ขายของอย่างเรา จะมีทำเลพื้นที่ขายน่าสนใจที่ไหนบ้างในกรุงเทพ 1# หาที่ขายของ : ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์และรัชดา Cr. Image : https://sites.google.com/site/marketwalkingatnight/tlad-nad-rthfi-rach-da เมื่อเอ่ยถึงตลาดนัดรถไฟหลายคนคงคุ้นเคยกันดีเพราะเป็นตลาดนัดขนาดใหญ่ เต็มไปด้วยร้านของกินรสอร่อยมากมาย แถมยังมีสินค้าเก๋ๆ หลายร้อยร้านมาให้เราเดินดูได้ทั้งคืนแบบไม่เบื่อ...
ขายของกินอะไรดี

ขายของกินอะไรดี? แนะนำ 10 ของกินอร่อย ขายง่าย กำไรดี!

ขายของกินอะไรดี? แนะนำ 10 ของกินอร่อย ขายง่าย กำไรดี! ขายของกินอะไรดี? คำถามยอดฮิตของคนรุ่นใหม่ที่อยากทำอาชีพเสริมหรือหารายได้พิเศษ แต่คุณรู้ไหมคะว่าถ้าลองมีทำเลดีๆ แถมของกินที่เราสรรหามาทำขายนั้นอร่อยเด็ดถูกใจลูกค้า ก็อาจสร้างกำไรงามๆ จนกลายเป็นรายได้หลักเลยก็ได้!? เมนูของกินที่ทำง่าย กินอร่อยและขายได้กำไรดีนั้น ส่วนใหญ่มักเป็นของกินเล่นที่ต้นทุนต่ำ ใช้ระยะเวลาเตรียมวัตถุดิบและการปรุงไม่ซับซ้อน สามารถเตรียมไว้ได้ครั้งละมากๆ เมื่อถึงเวลาเปิดร้านก็พร้อมปรุงเสิร์ฟทันที ซึ่งเมนูของกินเล่นรสอร่อยแถมขายง่ายที่เรานำมาฝากวันนี้ คัดแล้วว่าเด็ดจริง ทำให้อร่อยได้ง่าย ต้นทุนไม่สูง และที่สำคัญเป็นเมนูถูกปากคนไทยที่ใครได้เดินผ่านก็อยากแวะมาชิม ลองมาดูกันค่ะว่า 10 เมนูขายของกินอะไรดีที่กินอร่อย ขายง่าย...
0FansLike
65,950FollowersFollow
22,181SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Featured

Most Popular

10 ข้อควรรู้! หางานออนไลน์อย่างไรให้เหมาะกับตัวคุณ

10 ข้อควรรู้! หางานออนไลน์อย่างไรให้เหมาะกับตัวคุณ การหางานออนไลน์ในยุคนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ โดยเฉพาะการเป็นฟรีแลนซ์หางานเองถือว่าเป็นอาชีพที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะให้ผลตอบแทนที่ดีงามจนบางรายอาจได้รับเงินค่าจ้างสูงกว่าคนทำงานกินเงินเดือนเสียด้วยซ้ำ ยิ่งในปัจจุบันมีเว็บไซต์หางานออนไลน์ที่เพิ่มความสะดวกและทำให้ผู้ว่าจ้างได้มองเห็นคนหางานด้านนี้มากขึ้น เพียงแค่พูดคุยตกลงกันก็พร้อมที่จะเริ่มงานได้ทันที! แต่การหางานให้ตรงใจ เหมาะสมกับความต้องการ และทำให้คุณทำงานอย่างมีความสุขเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน วันนี้เราจึงมีข้อควรรู้ดีๆ 10 ข้อ เกี่ยวกับหางานออนไลน์อย่างไรให้เหมาะกับตัวคุณคนมาฝากค่ะ ประสบความสำเร็จในการหางานมากขึ้น เพียงแค่หางานออนไลน์ที่ตรงใจ! 1# หางานออนไลน์ดั่งใจ ต้องเริ่มจาก : เข้าใจความต้องการของตัวเอง ไม่ว่าการหางานออนไลน์ของคุณจะมุ่งเป้าหมายไปที่งานใดก็ตาม แต่ก่อนที่จะตัดสินใจรับงานควรเข้าใจความต้องการของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อให้งานที่ทำประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ตัวงานมีคุณภาพ ทำให้การคุยงานเข้าใจตรงกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าคุณมีความรู้สึกที่ยังสงสัย สับสน หรือรู้สึกไม่มั่นใจ อาจจะทำให้การคุยงานเป็นเรื่องยาก...

Latest reviews

วิเคราะห์คำถาม จะขายอะไรดี กับการวางแผนขายของออนไลน์แบบมือโปร

วิเคราะห์คำถาม จะขายอะไรดี กับการวางแผนขายของออนไลน์แบบมือโปร           อาชีพพ่อค้าแม่ค้า คืองานที่สามารถทำรายได้ได้ดี ได้จับเงินแบบรายวัน และเป็นอาชีพที่มีอิสระ แถมยังได้เป็นเจ้านายตัวเอง ซึ่งใคร ๆ ต่างก็อยากที่จะเป็นกันทั้งนั้น แต่ติดอยู่กับตรงคำถามที่ว่า “จะขายอะไรดี” เพราะในตอนที่ไปสำรวจตลาดออนไลน์ ทั้งจากคนขายและคนซื้อ ก็เห็นแต่สิ่งที่น่าขายไปหมดเลย ดู ๆ ไปแล้วก็น่าจะทำกำไรให้เราได้ดีไม่น้อย แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังตัดสินใจไม่ได้อยู่ดี ว่า จะขายอะไรดี ที่เหมาะกับเราจริง ๆ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว  เราถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานเว็บไซต์ SALES MATCHUP เป็นเรื่องสำคัญ และเราจะจัดเก็บ บันทึก ยึดถือ เก็บรักษา เปิดเผย โอน หรือใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณตามที่กำหนดไว้ด้านล่างนี้ การปกป้องรักษาข้อมูลเป็นเรื่องเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจ ความเป็นส่วนตัวของคุณถือเป็นเรื่องสำคัญของเรา เราจึงจะใช้ชื่อหรือข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณเพียงเฉพาะสำหรับกิจการที่ได้กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น เราจะจัดเก็บข้อมูลเพียงเท่าที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการดังกล่าว และเราจะจัดเก็บเพียงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อทางธุรกิจระหว่างคุณกับเราเท่านั้น เราจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณในระยะเวลาเพียงเท่าที่กฎหมายอนุญาตให้กระทำหรือในระยะเวลาเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดเก็บข้อมูลนั้นๆ หากคุณมีความคิดเห็น คำแนะนำหรือคำติชม คุณสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมลด้านล่าง การจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว เมื่อคุณลงทะเบียนกับ SALES MATCHUP หรือให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณผ่านทางแพลตฟอร์ม ข้อมูลที่เราจัดเก็บจะรวมถึงข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ของคุณ ชื่อ...

วิธีการชำระเงิน

วิธีการชำระเงิน สำหรับ Premium Ad และ Exclusive Ad ชำระเงินผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคาร หลังจากโอนแล้วสามารถแจ้งแอดมินได้ที่ Line@ : @sm.business หรือ โทรแจ้งแอดมินได้ที่ 081-734-6684 รายชื่อบัญชีธนาคาร บริษัท เซลส์ แมชอัพ จำกัด บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย สาขานวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว 031-1-38813-4 บริษัท เซลส์ แมชอัพ จำกัด บัญชีพร้อมเพย์ 0-1055-60143-67-6 (ยอดโอนไม่เกิน 5,000...

More News