ตัวแทนจำหน่ายทำไมต้องSales Matchup

ทำไมต้อง Sales Matchup

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่...เงินไม่พอใช้ อยากหารายได้เพิ่ม อยากมีธุรกิจ ไม่รู้จะเริ่มยังไง มีงานประจำทำ แต่เบื่อ.... เป็นแม่บ้าน แต่อยากหารายได้เสริม เป็นนักศึกษา แต่อยากมีรายได้พิเศษ   Sales Matchup ช่วยคุณได้ เสิร์ฟสินค้าให้คุณเลือกถึงมือ ให้คุณเพิ่มรายได้ง่ายๆ จากการเป็นตัวแทนจำหน่ายอิสระ เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย หลากหลายประเภท ตั้งแต่ เครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้าเด็ก สินค้าแฟชั่น รถยนต์ สัตว์เลี้ยง ประกัน คอร์สเรียนสัมมนา และอีกมากมาย  รวมไว้ให้คุณเลือกในที่เดียว ให้คุณได้เลือกสินค้าไปขายได้ง่ายๆตามความต้องการ...
อาชีพอิสระ

แนะนำ 10 อาชีพอิสระยอดนิยมสำหรับคนไทย ปี 2019

แนะนำ 10 อาชีพอิสระยอดนิยมสำหรับคนไทย ปี 2019 ปัจจุบันการทำงานออฟฟิศหรืองานนั่งโต๊ะอาจไม่ใช่คำตอบของคนรุ่นใหม่อีกต่อไป เพราะโอกาสด้านอาชีพนั้นเปิดกว้างมากขึ้น ขอเพียงแค่เรารู้จักเลือกอาชีพอิสระที่เหมาะกับเรา และศึกษาการบริหารจัดการเวลาให้ดี การทำอาชีพอิสระควบคู่ไปกับงานประจำเพื่อหารายได้เสริม หรือแม้แต่การออกมาทำอาชีพอิสระแบบเต็มตัวเพื่อสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และในวันนี้ SalesMatchup แหล่งรวมร้านค้า รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ ก็ขอนำไอเดีย 10 อาชีพอิสระยอดนิยมสำหรับคนไทย มาฝากทุกคนนะคะ 1# อาชีพอิสระ : ขายอาหารคลีน อาหารเพื่อสุขภาพ เทรนด์รักสุขภาพเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์มาแรงที่สุดในปี 2019 เพราะคนรุ่นใหม่หันมาตื่นตัวเรื่องการดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกกำลังกาย...
ตัวแทนจำหน่าย-นโบายการคืนเงิน-Sales Matchup

นโยบายการคืนเงิน

นโยบายการคืนเงิน บริษัทขอแจ้งนโยบายการคืนเงินเพื่อเป็นข้อตกลงและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้บริการเว็บไซต์ ดังนี้ การขอรับเงินคืนทำได้ในกรณีไหนบ้าง Sales Matchup ยินดีคืนเงินให้ผู้ประกอบการ ในกรณีที่มีข้อผิดพลาดในการชำระเงิน เช่น การโอนเงินเกินจำนวน การชำระเงินซ้ำซ้อนในใบสั่งซื้อเลขที่เดียวกันเท่านั้น ผู้ประกอบการไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนเงินเนื่องจากการเปลี่ยนใจได้ ระเบียบขั้นตอนในการแจ้งขอเงินคืน ผู้ประกอบการแจ้งเลขที่ใบสั่งซื้อ พร้อมส่งหลักฐานการชำระเงินเกินจำนวน เลขที่บัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินกลับ (ชื่อธนาคารและสาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี) และ เบอร์โทรติดต่อกลับ มาที่ support@salesmatchup.com ระยะเวลาที่ใช้ในการคืนเงิน เมื่อทาง Sales Matchup ได้รับหลักฐานตามที่แจ้งไว้ด้านบนแล้ว...
เว็บขายเครื่องสำอาง-Sephora

7 เว็บขายเครื่องสำอางออนไลน์ ราคาถูก เชื่อถือได้

7 เว็บขายเครื่องสำอางออนไลน์ ราคาถูก เชื่อถือได้ ยุคที่โลกเปลี่ยนไปสู่ความเป็นดิจิตอล ทำให้ธุรกิจ e-Commerce กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คน แม้แต่เว็บขายเครื่องสำอางก็เข้าสู่ระบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เลือกช้อปสินค้าที่ตัวเองต้องการง่ายยิ่งขึ้น สามารถเข้าถึงร้านค้าราคาถูกและเลือกร้านที่ตรงต่อไลฟ์สไตล์ได้มากที่สุด โดยเฉพาะเว็บขายเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังที่ราคาน่าประทับใจ แถมมาด้วยรีวิวจากผู้ใช้งานจริงและมีบทความเกี่ยวกับเคล็ดลับการใช้เครื่องสำอางต่างๆ ก็ยิ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงยุคนี้เป็นอย่างมาก ทำให้ธุรกิจเว็บขายเครื่องสำอางพากันแย่งชิงความเด่นบนพื้นที่ตลาดออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เราจึงขอคัด 7 เว็บไซต์ขายเครื่องสำอางออนไลน์ที่ถือว่าเด่นมาก ทั้งเรื่องระบบการซื้อ-ขาย การรีวิวสินค้า และหน้าเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายมาแนะนำให้สาวนักช้อปได้ลองเข้าไปใช้กันค่ะ 1# เว็บขายเครื่องสำอางออนไลน์ : Sephora ถ้าพูดถึงเว็บขายเครื่องสำอางที่มีแบรนด์ดังจากทั่วโลกมาวางขาย ไม่ว่าจะแบรนด์ใหญ่ แบรนด์เล็ก...
ขายครีมออนไลน์

ขายครีมออนไลน์ยังไงให้รวย กับกฎเหล็ก 7 ข้อที่คนขายครีมต้องรู้

ขายครีมออนไลน์ยังไงให้รวย กับกฎเหล็ก 7 ข้อที่คนขายครีมต้องรู้ การขายครีมออนไลน์เป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะด้วย เทรนด์ โอกาส และความสะดวกของโลกออนไลน์จึงทำให้พ่อค้าแม่ขายต่างก็สามารถสร้างรายได้กันง่ายขึ้น แต่เมื่อมีดีก็ย่อมมีอุปสรรคเป็นธรรมดา เพราะเมื่ออะไรก็ดูจะง่ายไปหมดจึงทำให้คู่แข่งเยอะตามเป็นเงา ฉะนั้นหากคุณอยากขายครีมออนไลน์ให้รวยจะอาศัยการโพสอย่างเดียวก็คงไม่พออีกต่อไป แต่ต้องอาศัยกฎและเทคนิคมากมายต่อไปนี้ ขายครีมออนไลน์ กฎข้อที่ 1 : ต้องขายจากอินเนอร์  เวลาที่เราทำอะไร “จากใจ” คนที่รับสารเค้าสามารถรับรู้ได้ถึงความจริงใจนั้นะคะ และคนที่จะขายสินค้าจากอินเนอร์ได้ต้องเป็นคนที่ได้ลองใช้สินค้นนั้นจนเกิดผลลัพธ์ด้วยตัวเอง ใช่แล้วค่ะในอีกความหมายหนึ่งเรากำลังจะบอกว่า คุณต้องทดลองใช้สินค้าเองจนเห็นผลจึงค่อยพัฒนามาเป็นผู้ขาย การขายครีมออนไลน์สมัยนี้ตรวจสอบง่าย สินค้าจึงต้องดีจริงและน่าเชื่อถือ อย่าขายของตามกระแสเพียงอย่างเดียว เพราะผู้บริโภคเองก็สามารถตรวจสอบได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว...
หาที่ขายของ (2)

หาที่ขายของ? แนะนำ 8 ตลาดนัดขายของยอดฮิตทั่วกรุงเทพ

หาที่ขายของ? แนะนำ 8 ตลาดนัดขายของยอดฮิตทั่วกรุงเทพ เราเชื่อว่าหลายๆ คนที่ต้องการหารายได้พิเศษ อาจมองการขายของตามตลาดนัดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยสร้างรายได้นอกเหนือไปจากการทำงานประจำ บางคนมีไอเดียขายของกินรสเด็ด หรือบางคนก็อาจเจาะกลุ่มลูกค้าเพื่อขายของที่กำลังอินเทรนด์ แต่ปัญหาใหญ่ยิ่งกว่าการเลือกสินค้าที่จะขายก็คือคำถามที่ว่า “หาที่ขายของที่ไหนดี?” การหาที่ขายของในกรุงเทพนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เพราะมีทำเลดีๆ เด็ดๆ มากมายเปิดให้พ่อค้าแม่ค้าทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นได้มีโอกาสมาจับจองพื้นที่อยู่เสมอ ลองมาดูกันดีกว่าว่าคนที่กำลังหาที่ขายของอย่างเรา จะมีทำเลพื้นที่ขายน่าสนใจที่ไหนบ้างในกรุงเทพ 1# หาที่ขายของ : ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์และรัชดา Cr. Image : https://sites.google.com/site/marketwalkingatnight/tlad-nad-rthfi-rach-da เมื่อเอ่ยถึงตลาดนัดรถไฟหลายคนคงคุ้นเคยกันดีเพราะเป็นตลาดนัดขนาดใหญ่ เต็มไปด้วยร้านของกินรสอร่อยมากมาย แถมยังมีสินค้าเก๋ๆ หลายร้อยร้านมาให้เราเดินดูได้ทั้งคืนแบบไม่เบื่อ...
เว็บขายเครื่องสำอาง-Sephora

7 เว็บขายเครื่องสำอางออนไลน์ ราคาถูก เชื่อถือได้

7 เว็บขายเครื่องสำอางออนไลน์ ราคาถูก เชื่อถือได้ ยุคที่โลกเปลี่ยนไปสู่ความเป็นดิจิตอล ทำให้ธุรกิจ e-Commerce กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คน แม้แต่เว็บขายเครื่องสำอางก็เข้าสู่ระบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เลือกช้อปสินค้าที่ตัวเองต้องการง่ายยิ่งขึ้น สามารถเข้าถึงร้านค้าราคาถูกและเลือกร้านที่ตรงต่อไลฟ์สไตล์ได้มากที่สุด โดยเฉพาะเว็บขายเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังที่ราคาน่าประทับใจ แถมมาด้วยรีวิวจากผู้ใช้งานจริงและมีบทความเกี่ยวกับเคล็ดลับการใช้เครื่องสำอางต่างๆ ก็ยิ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงยุคนี้เป็นอย่างมาก ทำให้ธุรกิจเว็บขายเครื่องสำอางพากันแย่งชิงความเด่นบนพื้นที่ตลาดออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เราจึงขอคัด 7 เว็บไซต์ขายเครื่องสำอางออนไลน์ที่ถือว่าเด่นมาก ทั้งเรื่องระบบการซื้อ-ขาย การรีวิวสินค้า และหน้าเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายมาแนะนำให้สาวนักช้อปได้ลองเข้าไปใช้กันค่ะ 1# เว็บขายเครื่องสำอางออนไลน์ : Sephora ถ้าพูดถึงเว็บขายเครื่องสำอางที่มีแบรนด์ดังจากทั่วโลกมาวางขาย ไม่ว่าจะแบรนด์ใหญ่ แบรนด์เล็ก...
การตั้งราคาขาย

รวม 6 เทคนิคการตั้งราคาขายของ

รวม 6 เทคนิคการตั้งราคาขายของ สำหรับตัวแทนจำหน่ายที่หารายได้ด้วยการตั้งราคาเกินขึ้นมาจากราคาขายของแบรนด์นั้น เทคนิคการตั้งราคาย่อมเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อการขายที่คล่องตัวนำไปสู่การสร้างกำไรที่เหมาะสม ไม่จะเป็นต้องต่ำเกินไปหรือสูงเกินไป แต่จะตั้งแบบไหนจึงจะพอดีและขายได้ตามเป้าที่กำหนดไว้ อาจต้องอาศัยเทคนิคหลายอย่างเข้าช่วย ดูเพิ่มเติม ร้านค้าออนไลน์ที่รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ 1# การตั้งราคาขายของ : ตั้งราคาเท่ากับเจ้าของแบรนด์ การตั้งราคาเท่ากับเจ้าของแบรนด์หลายคนอาจคิดว่าไม่สามารถสร้างกำไรได้ แต่ในกรณีนี้หมายถึงเจ้าของแบรนด์ที่มีราคาส่งสำหรับตัวแทนจำหน่ายและราคาปลีกต่างหากสำหรับขายเอง ซึ่งถ้าหากเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้วได้สินค้าในราคาส่ง ให้ลองสังเกตเลยว่าเจ้าของแบรนด์ตั้งราคาขายปลีกอยู่ที่เท่าไร แล้ววิธีง่ายๆ ก็ให้ตั้งราคาขายเท่ากันไปเลย เมื่อผู้บริโภคมาเห็นราคาที่เจ้าของแบรนด์ขายจะได้ไม่รู้สึกว่าตัวแทนจำหน่ายขายแพงกว่า สำหรับกรณีนี้ที่เจ้าของแบรนด์เปิดรับตัวแทนจำหน่ายด้วยและขายเองด้วย ตัวแทนจำหน่ายอาจต้องมีข้อเสนอดีๆ เพื่อเป็นแรงจูงใจ 2# การตั้งราคาขายของ : ตั้งราคาเท่ากับราคาตลาด นอกเหนือจากการสำรวจราคาขายปลีกของเจ้าของแบรนด์แล้ว ก็ต้องสำรวจตลาดกันต่อไปว่าสินค้าชนิดนั้นราคากลางอยู่ที่เท่าไร แล้วพยายามตั้งราคาให้เท่ากัน เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคพื้นฐานมักมีการสำรวจราคาตลาดก่อน...
ตัวแทนจำหน่าย-วิธีการลงทะเบียนผู้ประกอบการ-Sales Matchup

วิธีการลงทะเบียนผู้ประกอบการ

วิธีการลงทะเบียนผู้ประกอบการ https://youtu.be/f47mnCLm_PY #1 : เข้าสู่หน้าเว็บ www.salesmatchup.com คลิกปุ่ม "สำหรับลงประกาศ"  คลิกปุ่ม "ลงทะเบียน" #2 : ใส่ "ชื่อจริง นามสกุลจริง อีเมล และรหัสผ่าน" >>> กดปุ่ม "ดำเนินการต่อ" #3 : กรอก "ข้อมูลรายละเอียดร้านค้า" ให้ครบถ้วน ข้อมูลที่เป็นจริงและครบถ้วนน่าเชื่อถือ จะดึงดูดตัวแทนได้มากกว่า ในการอัพโหลดโลโก้ หลังจากอัพโหลดและปรับตำแหน่งแล้ว กดปุ่ม...
0FansLike
65,950FollowersFollow
19,692SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Featured

Most Popular

วิธีการกรอกข้อมูลและการตั้งค่าของตัวแทนจำหน่าย

วิธีการกรอกข้อมูลและการตั้งค่าของตัวแทนจำหน่าย https://www.youtube.com/watch?v=9eih5YqmuD8&t=2s 1. ล็อกอินเข้าสู่ระบบ เมื่อเข้าสู่หน้าล็อกอินให้ใส่ email และรหัสผ่าน จากนั้นคลิกปุ่มเข้าสู่ระบบ   2. กรอกข้อมูลของคุณ เพื่อการส่งข้อมูลสินค้าที่คุณถูกใจ เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว เราจะเห็นชื่อของเราที่มุมขวาด้านบน จากนั้นให้เราใส่หมายเลขโทรศัพท์ และ Line ID เพื่อให้ร้านค้าที่เราสมัครไว้ติดต่อกลับเราได้ เมื่อกรอกเสร็จแล้วก็คลิกที่ปุ่มดำเนินการต่อ   3. เลือกประเภทสินค้าที่สนใจ ขั้นตอนต่อไปให้เราเลือกประเภทสินค้าที่เราสนใจ เลือกอย่างน้อย 1 ข้อ หรือเลือกได้สูงสุด 5 ข้อเท่านั้น   เมื่อเลือกเสร็จแล้วเลื่อนลงมาด้านล่าง เราสามารถเลือกเงินทุนเบื้องต้นที่รวมค่าสมัครไปแล้วตามที่เราต้องการ จากนั้นเลือกลักษณะของการสต๊อกสินค้าว่าต้องการเลือก แบบสต๊อกสินค้า หรือไม่ต้องสต๊อกสินค้า เราสามารถคลิกที่ปุ่มสี่เหลี่ยมด้านหน้าข้อความ...

Latest reviews

6 ขั้นตอนง่ายๆ สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค ภายใน1นาที

6 ขั้นตอนง่ายๆ สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค ภายใน1นาที สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค #1 : สร้างเพจ ล็อกอินเข้าเฟสบุ๊คส่วนตัว คลิกที่ "ปุ่มสามเหลี่ยมเล็กๆ" กด "สร้างเพจ"   สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค #2 : เลือกประเภทของธุรกิจเรา ***ขั้นตอนนี้ เลือกประเภทของธุรกิจเราให้ถูกต้องนะคะ เพราะจะมีผลถึงการค้นหาเพจของเราค่ะ***   สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค #3 : เลือกหมวดหมู่ของสินค้าเรา กด "ปุ่มสามเหลี่ยมเล็กๆ" เลือกหมวดหมู่สินค้าให้ถูกต้อง ตั้งชื่อร้านค้า:...

ถาม-ตอบ สำหรับผู้ประกอบการ

ถาม – ตอบ สำหรับผู้ประกอบการ ถาม – ตอบ สำหรับตัวแทนจำหน่าย Sales Matchup คืออะไร Sales Matchup แหล่งรวมร้านค้าทุกประเภทที่ต้องการรับตัวแทนจำหน่ายอิสระไว้ให้ ครบ จบในที่เดียว ให้ร้านค้าได้สามารถหาตัวแทนจำหน่ายที่ตรงจริตช่วยกระจายสินค้า และให้ตัวแทนจำหน่ายได้หาสินค้าที่ถูกใจไปขายได้อย่างง่ายๆ มีค่าธรรมเนียมการใช้งานระบบหรือไม่ 1.การใช้งาน ลงประกาศแบบธรรมดา General Ad จะไม่มีค่าบริการค่ะ 2.มีค่าธรรมเนียมการใช้งาน ในประกาศแบบ Premium Ad /...

ไขข้อข้องใจ รายได้เสริมหลังเลิกงาน อยากจะขายของแต่ไม่รู้จะเลือกขายอะไรดี

ไขข้อข้องใจ รายได้เสริมหลังเลิกงาน อยากจะขายของแต่ไม่รู้จะ เลือกขายอะไรดี ทุกวันนี้การใช้ชีวิตของคนเราเรียกได้ว่ายากมากขึ้นไปทุกวัน ไหนจะการแข่งขันทั้งเรียนและงาน การเดินทางที่แสนจะอึดอัด และที่สำคัญที่สุดก็เห็นจะเป็นเรื่องของค่าครองชีพที่สูงขึ้นแบบติดจรวด จึงทำให้ลำพังงานหรืออาชีพที่ทำอยู่นั้น ไม่สามารถที่สร้างรายได้ให้เพียงพอต่อการใช้ชีวิตแล้ว ทางออกของใครหลายคนก็คือหารายได้เสริมหลังเลิกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานฟรีแลนซ์ งานพาร์ทไทม์ และการเลือกขายของหลังเวลาเลิกงาน ที่เหมาะกับคนที่มีจิตวิญญาณแห่งการค้าขายอยู่ในใจ แต่จะว่าไปสินค้าที่มีอยู่ในท้องตลาดก็มีเยอะเสียเหลือ เกินจนไม่รู้ว่าจะ เลือกขายอะไรดี นี่สิ เรื่องนี้เรามีไอเดีย เลิกงานก็ช้า ถึงบ้านก็มืด ไม่มีเวลาเตรียมของ แล้วจะเลือกขายอะไรดี ไอเดียที่จะเลือกขายอะไรดีสำหรับคนยุ่ง 2018 ทางเลือกที่เหมาะก็คือ...

More News