ขายอะไรดี กับยุคทองของร้านค้าออนไลน์ เลือกดีมีปังไม่มีขาดทุน

ขายอะไรดี กับยุคทองของร้านค้าออนไลน์ เลือกดีมีปังไม่มีขาดทุน จะเลือก ขายอะไรดี ในยุคที่การค้าขายเปลี่ยนรูปแบบไปแล้ว จากที่พ่อค้าแม่ค้าต้องไปเปิดร้านหรือเช่าพื้นที่ทำเลดี เพื่อที่จะขายสินค้า และการที่ลูกค้าจะไปเลือกซื้อของ ก็ต้องเดินทางไปด้วยตัวเอง มาเข้าสู่ยุคปัจจุบัน ที่ตอนนี้เป็นการขายสินค้าผ่านทางออนไลน์ ที่มีความสะดวกสบายมากกว่า และไม่ว่าใคร ๆ ต่างก็สามารถที่จะผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แบบ Part Time – Full Time กันได้ทั้งนั้น นั่นหมายความว่าคู่แข่งของเราเองก็จะมีมากขึ้น และลูกค้าก็จะมีทางเลือกในการซื้อสินค้าที่มาก การเลือกสินค้าที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย เป็นวิธีการที่จะเอาชนะคู่แข่งได้ และช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้แบบไม่อยาก ขายอะไรดีที่ตามกระแส เพราะ...
10อาชีพขายของอิสระทำแล้วรวย

10 อาชีพขายของอิสระ ทำแล้วรวย อัพเดท 2019

10 อาชีพขายของอิสระ ทำแล้วรวย อัพเดท 2019 สมัยนี้ใครๆ ก็อยากทำงานอิสระ เป็นนายของตัวเอง ไม่ต้องการที่จะนั่งทำงานประจำ เข้างานตรงเวลา ออกไม่ตรงเวลากันอีกแล้ว โชคดีที่ตอนนี้เราเข้าสู่ยุคที่การทำงานเป็นแบบไร้พรมแดน ไร้รอยต่อ เพียงแค่เรามีคอมพิวเตอร์หรือ มือถือ เพียงเครื่องเดียว เราก็สามารถที่จะเริ่มอาชีพขายของแบบอิสระได้ง่ายๆ แล้วค่ะ แอดมินแนะนำ 10 อาชีพขายของอิสระทำแล้วรวย 1/10 อาชีพขายของอิสระ ทำแล้วรวย : ขายเสื้อผ้าออนไลน์ อาชีพขายเสื้อผ้าออนไลน์ไม่เคยตกยุคค่ะ...
สูตรอาชีพลงทุนน้อยกำไรดี-01

5 สูตรอาชีพลงทุนน้อยกำไรดี สำหรับคนอยากมีธุรกิจขนาดเล็กของตัวเอง

5 สูตรอาชีพลงทุนน้อยกำไรดี สำหรับคนอยากมีธุรกิจขนาดเล็กของตัวเอง อยากมีธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองใครว่าเป็นเรื่องยาก เพราะเดี๋ยวนี้มีหลายอาชีพที่ลงทุนน้อยแต่กำไรดี ช่วยสร้างรายได้เสริมจนกลายเป็นรายได้หลักของใครหลายๆ คน ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือน แม่บ้าน หรือแม้แต่นักเรียนนักศึกษาก็หันมาทำอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้พิเศษให้กับตัวเองกันมากขึ้น บางคนอาจประสบความสำเร็จมากจนอาชีพเสริมกลายมาเป็นอาชีพหลัก และกลายมาเป็นธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว แล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาลู่ทางลงทุนอยู่ล่ะ? ถ้าหากเราเริ่มจากงบประมาณน้อยๆ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จหรือไม่ ขอบอกเลยว่า “มี” เพราะในยุคนี้หลายอาชีพใช้เงินลงทุนน้อยก็สามารถสร้างกำไรดีๆ ได้ ซึ่งสูตรอาชีพลงทุนน้อยกำไรดีที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็น 5 อาชีพยอดนิยมที่ใช้งบประมาณลงทุนไม่เยอะ แต่สามารถสร้างผลกำไรได้มากถ้าเราเลือกลงทุนได้เหมาะกับทำเล ลองมาดูกันดีกว่าว่าจะมีอาชีพไหนที่คุณสนใจบ้างหรือเปล่า สูตรอาชีพลงทุนน้อยกำไรดี เริ่มจากศูนย์ก็รวยได้ 1....
หาเงินออนไลน์

10 วิธี หาเงินออนไลน์อยู่บ้านง่ายๆ แบบทำได้จริง 2019

10 วิธี หาเงินออนไลน์อยู่บ้านง่ายๆ แบบทำได้จริง 2019 ปี 2019 ยังคงเป็นปีทองในการหาเงินออนไลน์ ยุคนี้เป็นยุคที่เราหาเงินได้ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เพียงเรามีมือถือแค่เครื่องเดียว เราก็จะสามารถหาเงินได้แทบจะ 24 ชม.เลยทีเดียว บทความนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีที่เราจะหาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่ทำได้จริงนะคะ 1# หาเงินออนไลน์ โดยการ ขายของออนไลน์ ยุคนี้เป็นยุคของการขายของหาเงินออนไลน์เลยค่ะ จะเห็นว่ามีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เกิดขึ้นเยอะมาก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ ก็คือ มีงานประจำทำไปด้วยในตอนกลางวัน และก็ขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานในตอนกลางคืน มาดูกันค่ะว่าทำยังไงได้บ้าง เราสามารถเริ่มการขายของออนไลน์ง่ายๆ จากการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ค่ะ...
ตัวแทนจำหน่าย-วิธีการชำระเงิน-Sales Matchup

วิธีการชำระเงิน

วิธีการชำระเงิน สำหรับ Premium Ad และ Exclusive Ad ชำระเงินผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคาร หลังจากโอนแล้วสามารถแจ้งแอดมินได้ที่ Line@ : @sm.business หรือ โทรแจ้งแอดมินได้ที่ 081-734-6684 รายชื่อบัญชีธนาคาร บริษัท เซลส์ แมชอัพ จำกัด บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย สาขานวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว 031-1-38813-4 บริษัท เซลส์ แมชอัพ จำกัด บัญชีพร้อมเพย์ 0-1055-60143-67-6 (ยอดโอนไม่เกิน 5,000...
เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี-Sales Matchup

เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี 26 ประเภทสินค้า ขายได้ ขายดี  ไม่มีเอ๊าท์ 2019

เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี 26 ประเภทสินค้า ขายได้ ขายดี  ไม่มีเอ๊าท์ 2019 เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี คำถามโลกแตกสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มขายของออนไลน์ เพราะสินค้ามีให้เราเลือกมากมาย หลายร้านค้าก็มีโปรโมชั่นดีดี มายั่วใจให้เข้าไปสมัครเป็นตัวแทน แล้วเราจะเลือกอย่างไรดี ก่อนที่เราจะตัดสินใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอะไรนั้น เราควรจะรู้ก่อนว่าในท้องตลาด มีสินค้าประเภทไหนอยู่บ้าง และแต่ละอย่างให้ผลตอบแทนอย่างไร ที่เรามักเห็นสินค้าที่ขายอยู่ตาม Social Media และในเว็บไซต์ ส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้าหรือแบรนด์ที่ขายครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม สบู่ เสื้อผ้าแฟชั่น...

เทคนิคการโฆษณา เน้นขายอะไรดีและขายอย่างไร เพื่อสร้างยอดขายสำหรับพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่

เทคนิคการโฆษณา เน้นขายอะไรดี และขายอย่างไร เพื่อสร้างยอดขายสำหรับพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ การขายของทุกวันนี้ไม่ใช่เพียงแค่ว่าจะเลือก เน้นขายอะไรดี แล้วจะสำเร็จได้เท่านั้น เพราะลำพังแค่สินค้าที่ดี มีคุณภาพ ไม่ได้ทำให้ลูกค้าเกิดความต้องการที่จะซื้อมากพอที่จะยอมจ่ายเงินให้เรา ยิ่งในกรณีที่เราเองนั้นเป็นพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ ยังไม่ค่อยมีใครรู้จักแล้วด้วย การจะให้ไปขายของแข่งกับคนเก่าคนแก่ ก็ดูจะเป็นงานที่หนักพอสมควรเลย แต่ในโลกของการค้าและธุรกิจ ทุกสิ่งย่อมเป็นไปได้ การสร้างยอดขายเยอะ ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าหากว่าเรารู้จักที่จะเลือกขายอะไรดี และมีวิธีในการขายสินค้าที่น่าสนใจ เลือกเน้นขายอะไรดี ที่ขายได้กว้าง และช่วยให้การโฆษณาสินค้าง่ายขึ้น วิธีคิดง่าย ๆ ว่าสินค้าอะไรขายดีก็คือ...
10 เทคนิคขายดีบนเฟสบุ๊ค...ในวันที่เพจมีเป็นล้าน

10 เทคนิคขายดีบนเฟสบุ๊ค…ในวันที่เพจมีเป็นล้าน…ด้วยเงิน0บาท

10 เทคนิคขายดีบนเฟสบุ๊ค...ในวันที่เพจมีเป็นล้าน...ด้วยเงิน0บาท ย้อนกลับไปเกือบ 10 ปี ในวันที่เฟสบุ๊คยังมีผู้ใช้ไม่เยอะ จำนวนแฟนเพจแบบนับได้ ร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายโพสต์ขายอะไรไป ลูกค้าก็เห็นทั้งหมด ยอดจะมา ขึ้นเอา ขึ้นเอา ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่เมื่อคนใช้มีจำนวนมากขึ้น จำนวนแฟนเพจก็เพิ่มขี้นเป็นเงาตามตัว เฟสบุ๊คจึงต้องเริ่มปรับลด  reach การเห็นโพสต์ของเพจลง โดยที่เฟสบุ๊คก็ได้ทำเครื่องมือในการโฆษณาออกมาเพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าตัวแทนจำหน่ายรายย่อยได้ใช้ จนทำให้หลายคนมียอดขายหลักล้านกันได้ไม่ยาก แต่ในวันนี้...วันที่ทุกบริษัทร้านค้า ทั้งแบรนด์เล็กแบรนด์ใหญ่ เปลี่ยนจากโฆษณาช่องทางเดิมๆ แล้วมาทุ่มงบในเฟซบุ๊คแบบไม่ยั้ง แล้วเราที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรายย่อย จะปรับตัวอย่างไร วันนี้แอดมินมี 10...

เริ่มต้นขายของออนไลน์ ขายอะไรดีถึงจะประสบความสำเร็จ

เริ่มต้นขายของออนไลน์ ขายอะไรดีถึงจะประสบความสำเร็จ สำหรับผู้ที่กำลังคิดเริ่มต้นขายของออนไลน์ ขายอะไรดี อาจจะกำลังรู้สึกสับสน เพราะไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นจากจุดไหนดีก่อน ถึงจะได้สินค้าที่เหมาะสมมาขาย ที่สำคัญคือสินค้าที่เลือกมานั้นจะขายดีหรือไม่ ถ้าเลือกผิดก็อาจพาให้ทุนที่มีจมหายไปต่อหน้า! ยิ่งคิดก็ยิ่งพาให้วิตกกังวล วันนี้ Sales Matchup แหล่งรวมร้านค้า รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ เราจึงขอแนะนำเหล่าพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์มือใหม่ว่าเริ่มต้นขายของออนไลน์ ขายอะไรดีถึงจะประสบความสำเร็จ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการขายของออนไลน์ให้มากขึ้นกันค่ะ ก่อนจะคิดว่าเริ่มต้นขายของออนไลน์ ขายอะไรดี ถามตัวเองก่อนว่าพร้อมหรือยัง? เพราะการขายในพื้นที่นี้คุณจะต้องมีเวลา มีความอดทน มีความคิดสร้างสรรค์ และต้องติดตามผลงานของตัวเองอยู่เสมอ จุดสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ การเติมความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ให้เต็มตลอดเวลา...
0FansLike
65,950FollowersFollow
21,122SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Featured

Most Popular

ธุรกิจซื้อมาขายไป 10 แหล่งรับของมาขายได้กำไรดี

ธุรกิจซื้อมาขายไป 10 แหล่งรับของมาขายได้กำไรดี การเริ่มต้นทำธุรกิจ คุณอาจจะไม่ต้องเริ่มต้นตั้งแต่การเป็นผู้ผลิตก็ได้ แค่เริ่มต้นจากการ “ซื้อมาขายไป” ก็สามารถรวยได้ไม่ยากเลย คอนเซปต์ของธุรกิจซื้อมาขายไปก็คือการที่เราไปซื้อสินค้ามาจากแหล่งผลิตหรือแหล่งค้าส่งขนาดใหญ่ แล้วนำไปขายต่อโดยไม่มีการแปรรูปสินค้า โดยรายได้จะเกิดจากกำไรส่วนต่าง ฟังดูอย่างนี้เริ่มจะคุ้นแล้วใช่ไหมคะ ใช่แล้วค่ะ...การค้าขายรูปแบบนี้มีอยู่รายล้อมรอบตัวคุณทุกที่เลยทีเดียว จุดเด่นของการทำธุรกิจซื้อมาขายไป การเป็นตัวกลางในการซื้อของมาเพื่อนำไปขายต่อ เป็นอาชีพที่พบเห็นรอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นร้านขายสินค้าแฟชั่นทั้งหลาย สินค้าไอที ร้านขายตุ๊กตา ร้านทุกอย่าง 20 บาท ผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคภายในบ้าน ฯลฯ กิจการเหล่านี้ล้วนเรียกได้ว่า “ซื้อมาขายไป” แทบทั้งสิ้น เหตุผลที่การค้ารูปแบบนี้ได้รับความนิยมสูงเพราะมีจุดเด่นอยู่มากมาย ...

Latest reviews

6 วิธีขายของมือสองออนไลน์ ให้โดนใจผู้ซื้อ

6 วิธีขายของมือสองออนไลน์ ให้โดนใจผู้ซื้อ การขายของมือสองออนไลน์กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางทำเงินที่คนในยุคนี้นิยมทำกัน แค่เลือกของที่ไม่ได้ใช้หรือใช้น้อยมากและสภาพยังคงดูดีออกมาส่งต่อให้กับผู้ที่ต้องการสิ่งของนั้นๆ ก็สร้างเงินให้คุณได้ทันที การนำมาขายบนโลกออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าพื้นที่ มีเวลาช่วงไหนก็ลงขายช่วงนั้น เพียงแต่พ่อค้าหรือแม่ค้าจะต้องมีความขยัน อดทน และเรียนรู้ตลาดออนไลน์ให้มาก เท่านี้คุณก็สามารถจับทางตลาดได้สบายๆ แต่ถ้าคุณยังไม่มั่นใจ! ลองมาอ่าน 7 วิธีขาย ของ มือ สอง ออนไลน์อย่างไรให้โดนใจผู้ซื้อ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับของมือสองที่คุณกำลังจะขายกันค่ะ 1# ขายของมือสองออนไลน์ : เลือกช่องทางการขาย เริ่มแรกของการขายของมือสองออนไลน์ คือ การเลือกช่องทางการขายที่เหมาะสมกับสินค้าที่มี...

8 วิธีขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ

8 วิธีขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ การขายของออนไลน์ไม่ได้ยากเพราะเรื่องที่ยากกว่า คือ การดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้เข้ามาซื้อของกับเรา บางคนสร้างเพจใน Facebook ลงสินค้าอย่างดีกลับเงียบกริบไม่มีออเดอร์ ยิง Ads จนเหนื่อยใจก็ไม่มีอะไรดีขึ้น หรือบางคนก็อาจทุ่มไปกับการทำเว็บไซต์ขายของที่คิดว่าต้องดีแน่! ต้องได้ออเดอร์! กลับไม่มีแม้แต่เงาคนซื้อเช่นกัน Sales Matchup แหล่งรวมร้านค้า รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ ขอแนะนำ 8 วิธีขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ มาฝากคนที่กำลังจะหันหน้าเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์แบบเต็มตัวกันค่ะ 1# วิธีขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ : ดูตลาดเป็นหลัก ถ้าอยากรู้ว่าขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ บอกเลยว่าคุณต้องดูตลาด ณ เวลานั้นเป็นหลัก...

10 งานพิเศษทำที่บ้าน รายได้ดี ใครๆ ก็ทำได้  

10 งานพิเศษทำที่บ้าน รายได้ดี ใครๆ ก็ทำได้   ยุคนี้การหางานพิเศษทำที่บ้านกลายเป็นเรื่องที่มีผู้คนเข้ามาค้นหาผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะเป็นพ่อบ้าน แม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่ต้องการเปิดโลกกว้างกับงานรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่เมื่อเปิดหางานพิเศษทำที่บ้านแล้วจะเห็นว่ามีหลายงานให้เลือกจนละลานตาไปหมด แล้วแบบนี้เราจะตัดสินใจเลือกงานแบบไหนที่จะเหมาะกับการทำที่บ้านแบบไม่เปลืองเวลา พร้อมสร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้ทำงาน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหางานพิเศษทำที่บ้านแบบรายได้ดี แถมมีเวลาเหลือดูแลครอบครัว วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ กับ 10 รูปแบบงานทำที่บ้านที่คุณไม่ควรพลาดมาฝากกันค่ะ   ทำงานได้แม้อยู่บ้าน! ด้วย 10 งานพิเศษทำที่บ้านที่ใครๆ ก็ทำได้   1# งาน...

More News