เป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงให้รุ่ง

กลเม็ดเคล็ดลับหลัก 3 ประการ เป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงให้รุ่ง

กลเม็ดเคล็ดลับหลัก 3 ประการ เป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงให้รุ่ง กับคำถาม...การจะเป็นตัวแทนจำหน่ายยังไงให้รุ่ง เป็นตัวแทนจำหน่าย สมัยนี้ไม่ยากเลย เพราะมีแบรนด์หลายแบรนด์และร้านค้าหลากหลายร้านต้องการตัวแทนมาช่วยขายสินค้าเป็นจำนวนมาก ซึ่งสินค้าก็หลากหลายมาก มีตั้งแต่สินค้าในกระแสไปจนถึงสินค้าใช้ประจำวัน สินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง สินค้าเกษตร สินค้าไอที หรือแม้แต่ร้านขายเพชร ขายทอง ก็ยังต้องการตัวแทนจำหน่าย ส่วนใหญ่ตัวแทนจะสามารถเลือกได้ว่าต้องการสต็อก หรือ ไม่สต็อกสินค้า ซึ่งหลายร้านค้าหรือในหลายธุรกิจ โดยธรรมชาติของมัน ตัวแทนก็ไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้าใดๆ ตัวแทนทำหน้าที่เพียงโพสต์ขายสินค้า หรือ ชี้เป้าให้ร้านค้าเท่านั้น การเริ่มต้นเป็นตัวแทนนั้นไม่ยาก...
ขายของออนไลน์

12 ขั้นตอน ขายของออนไลน์ ให้ยอดปัง ตังค์มาเอง 2018

12 ขั้นตอน ขายของออนไลน์ ให้ยอดปัง ตังค์มาเอง 2018 สมัยนี้การขายของออนไลน์ การเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เป็นอาชีพที่เริ่มไม่ยาก สามารถทำเป็นอาชีพเสริม หารายได้เสริมได้จริง หลายคนประสบความสำเร็จจากการขายของออนไลน์ จนสามารถลาออกจากงานประจำ แล้วยึดอาชีพขายของออนไลน์เป็นหลักได้เลย หากเรายังเป็นคนที่ยังไม่เคยขายสินค้าออนไลน์เลย ก็อย่าเพิ่งท้อหรือกลัวมัน เพราะอันที่จริงแล้ว การขายของออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จมันก็มีขั้นตอน มีกระบวนการที่ไม่ว่าจะหน้าใหม่ หน้าเก่ามีเก่าก็พอยึดเป็นหลักทำตามไปได้อยู่ ขั้นตอนที่ 1 ในการขายของออนไลน์ : เตรียมใจ เตรียมเวลา การเริ่มขายของออนไลน์ไม่ยากค่ะ...

วิเคราะห์คำถาม จะขายอะไรดี กับการวางแผนขายของออนไลน์แบบมือโปร

วิเคราะห์คำถาม จะขายอะไรดี กับการวางแผนขายของออนไลน์แบบมือโปร           อาชีพพ่อค้าแม่ค้า คืองานที่สามารถทำรายได้ได้ดี ได้จับเงินแบบรายวัน และเป็นอาชีพที่มีอิสระ แถมยังได้เป็นเจ้านายตัวเอง ซึ่งใคร ๆ ต่างก็อยากที่จะเป็นกันทั้งนั้น แต่ติดอยู่กับตรงคำถามที่ว่า “จะขายอะไรดี” เพราะในตอนที่ไปสำรวจตลาดออนไลน์ ทั้งจากคนขายและคนซื้อ ก็เห็นแต่สิ่งที่น่าขายไปหมดเลย ดู ๆ ไปแล้วก็น่าจะทำกำไรให้เราได้ดีไม่น้อย แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังตัดสินใจไม่ได้อยู่ดี ว่า จะขายอะไรดี ที่เหมาะกับเราจริง ๆ...
ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน Sales Matchup

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน  ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ www.salesmatchup.com กรุณาอ่านนโยบายการใช้งานโดยละเอียด  การใช้เว็บไซต์ สร้างบัญชีผู้ใช้งาน หรือกดยอมรับข้อตกลงการใช้งานของเรา จะถือว่าคุณยอมรับที่จะปฏิบัติตาม และอยู่ภายใต้ข้อตกลง รวมถึงยอมรับนโยบายการเป็นส่วนตัวที่เรากำหนด คุณจะไม่สามารถใช้บริการเว็บไซต์ของเราได้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับข้อตกลง หรือนโยบายความเป็นส่วนตัวดังกล่าว หากคุณไม่ตกลงด้วยกับ เงื่อนไขในการใช้บริการนี้ อย่าเข้าใช้ และ/หรือ ใช้แพลตฟอร์มนี้หรือบริการนี้ เว็บไซต์นี้เปิดให้บริการสำหรับผู้ใช้ที่มีอายุเกิน 18 ปีบริบูรณ์แล้วเท่านั้น คุณจะไม่สามารถใช้บริการเว็บไซต์ของเราได้ หากคุณมีอายุต่ำกว่า 18 ปี การใช้บริการเว็บไซต์ของเรา เป็นการแสดงถึงว่าคุณได้ยืนยันว่าตนเองมีอายุผ่านเกณฑ์และมีคุณสมบัติครบ SALES MATCHUP มีสิทธิ์ที่จะระงับบัญชีใช้งานของคุณ...
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ ร้านค้ามากมายกำลังรอคุณมาสร้างรายได้แล้วโตไปด้วยกัน

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ กับ Sales Matchup แหล่งรวมร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายอิสระทั่วประเทศ  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่...เงินไม่พอใช้ อยากหารายได้เพิ่ม อยากมีธุรกิจ ไม่รู้จะเริ่มยังไง มีงานประจำทำ แต่เบื่อ.... เป็นแม่บ้าน แต่อยากหารายได้เสริม เป็นนักศึกษา แต่อยากมีรายได้พิเศษ Sales Matchup ช่วยคุณได้ เสิร์ฟสินค้าให้คุณเลือกถึงมือ ให้คุณเพิ่มรายได้ง่ายๆ จากการเป็นตัวแทนจำหน่ายอิสระ เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย หลากหลายประเภท ตั้งแต่ เครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้าเด็ก สินค้าแฟชั่น รถยนต์ สัตว์เลี้ยง ประกัน...

ไขข้อข้องใจ รายได้เสริมหลังเลิกงาน อยากจะขายของแต่ไม่รู้จะเลือกขายอะไรดี

ไขข้อข้องใจ รายได้เสริมหลังเลิกงาน อยากจะขายของแต่ไม่รู้จะ เลือกขายอะไรดี ทุกวันนี้การใช้ชีวิตของคนเราเรียกได้ว่ายากมากขึ้นไปทุกวัน ไหนจะการแข่งขันทั้งเรียนและงาน การเดินทางที่แสนจะอึดอัด และที่สำคัญที่สุดก็เห็นจะเป็นเรื่องของค่าครองชีพที่สูงขึ้นแบบติดจรวด จึงทำให้ลำพังงานหรืออาชีพที่ทำอยู่นั้น ไม่สามารถที่สร้างรายได้ให้เพียงพอต่อการใช้ชีวิตแล้ว ทางออกของใครหลายคนก็คือหารายได้เสริมหลังเลิกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานฟรีแลนซ์ งานพาร์ทไทม์ และการเลือกขายของหลังเวลาเลิกงาน ที่เหมาะกับคนที่มีจิตวิญญาณแห่งการค้าขายอยู่ในใจ แต่จะว่าไปสินค้าที่มีอยู่ในท้องตลาดก็มีเยอะเสียเหลือ เกินจนไม่รู้ว่าจะ เลือกขายอะไรดี นี่สิ เรื่องนี้เรามีไอเดีย เลิกงานก็ช้า ถึงบ้านก็มืด ไม่มีเวลาเตรียมของ แล้วจะเลือกขายอะไรดี ไอเดียที่จะเลือกขายอะไรดีสำหรับคนยุ่ง 2018 ทางเลือกที่เหมาะก็คือ...
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ ร้านค้ามากมายกำลังรอคุณมาสร้างรายได้แล้วโตไปด้วยกัน

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอิสระ กับ Sales Matchup แหล่งรวมร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายอิสระทั่วประเทศ  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่...เงินไม่พอใช้ อยากหารายได้เพิ่ม อยากมีธุรกิจ ไม่รู้จะเริ่มยังไง มีงานประจำทำ แต่เบื่อ.... เป็นแม่บ้าน แต่อยากหารายได้เสริม เป็นนักศึกษา แต่อยากมีรายได้พิเศษ Sales Matchup ช่วยคุณได้ เสิร์ฟสินค้าให้คุณเลือกถึงมือ ให้คุณเพิ่มรายได้ง่ายๆ จากการเป็นตัวแทนจำหน่ายอิสระ เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย หลากหลายประเภท ตั้งแต่ เครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้าเด็ก สินค้าแฟชั่น รถยนต์ สัตว์เลี้ยง ประกัน...
สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค-10

6 ขั้นตอนง่ายๆ สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค ภายใน1นาที

6 ขั้นตอนง่ายๆ สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค ภายใน1นาที สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค #1 : สร้างเพจ ล็อกอินเข้าเฟสบุ๊คส่วนตัว คลิกที่ "ปุ่มสามเหลี่ยมเล็กๆ" กด "สร้างเพจ"   สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค #2 : เลือกประเภทของธุรกิจเรา ***ขั้นตอนนี้ เลือกประเภทของธุรกิจเราให้ถูกต้องนะคะ เพราะจะมีผลถึงการค้นหาเพจของเราค่ะ***   สร้างเพจขายของบนเฟสบุ๊ค #3 : เลือกหมวดหมู่ของสินค้าเรา กด "ปุ่มสามเหลี่ยมเล็กๆ" เลือกหมวดหมู่สินค้าให้ถูกต้อง ตั้งชื่อร้านค้า:...
10อาชีพขายของอิสระทำแล้วรวย

10 อาชีพขายของอิสระ ทำแล้วรวย อัพเดท 2018

10 อาชีพขายของอิสระ ทำแล้วรวย อัพเดท 2018 สมัยนี้ใครๆ ก็อยากทำงานอิสระ เป็นนายของตัวเอง ไม่ต้องการที่จะนั่งทำงานประจำ เข้างานตรงเวลา ออกไม่ตรงเวลากันอีกแล้ว โชคดีที่ตอนนี้เราเข้าสู่ยุคที่การทำงานเป็นแบบไร้พรมแดน ไร้รอยต่อ เพียงแค่เรามีคอมพิวเตอร์หรือ มือถือ เพียงเครื่องเดียว เราก็สามารถที่จะเริ่มอาชีพขายของแบบอิสระได้ง่ายๆ แล้วค่ะ แอดมินแนะนำ 10 อาชีพขายของอิสระทำแล้วรวย 1/10 อาชีพขายของอิสระ ทำแล้วรวย : ขายเสื้อผ้าออนไลน์ อาชีพขายเสื้อผ้าออนไลน์ไม่เคยตกยุคค่ะ...
0FansLike
65,950FollowersFollow
18,100SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Featured

Most Popular

เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี 26 ประเภทสินค้า ขายได้ ขายดี  ไม่มีเอ๊าท์ 2561

เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี 26 ประเภทสินค้า ขายได้ ขายดี  ไม่มีเอ๊าท์ 2561 เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไรดี คำถามโลกแตกสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มขายของออนไลน์ เพราะสินค้ามีให้เราเลือกมากมาย หลายร้านค้าก็มีโปรโมชั่นดีดี มายั่วใจให้เข้าไปสมัครเป็นตัวแทน แล้วเราจะเลือกอย่างไรดี ก่อนที่เราจะตัดสินใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอะไรนั้น เราควรจะรู้ก่อนว่าในท้องตลาด มีสินค้าประเภทไหนอยู่บ้าง และแต่ละอย่างให้ผลตอบแทนอย่างไร ที่เรามักเห็นสินค้าที่ขายอยู่ตาม Social Media และในเว็บไซต์ ส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้าหรือแบรนด์ที่ขายครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม สบู่ เสื้อผ้าแฟชั่น แต่รู้หรือไม่ว่า...

Latest reviews

10 วิธี หาเงินออนไลน์อยู่บ้านง่ายๆ แบบทำได้จริง 2018

10 วิธี หาเงินออนไลน์อยู่บ้านง่ายๆ แบบทำได้จริง 2018 ปี 2018 ยังคงเป็นปีทองในการหาเงินออนไลน์ ยุคนี้เป็นยุคที่เราหาเงินได้ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เพียงเรามีมือถือแค่เครื่องเดียว เราก็จะสามารถหาเงินได้แทบจะ 24 ชม.เลยทีเดียว บทความนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีที่เราจะหาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่ทำได้จริงนะคะ 1# หาเงินออนไลน์ โดยการ ขายของออนไลน์ ยุคนี้เป็นยุคของการขายของหาเงินออนไลน์เลยค่ะ จะเห็นว่ามีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เกิดขึ้นเยอะมาก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ ก็คือ มีงานประจำทำไปด้วยในตอนกลางวัน และก็ขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานในตอนกลางคืน มาดูกันค่ะว่าทำยังไงได้บ้าง เราสามารถเริ่มการขายของออนไลน์ง่ายๆ จากการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ค่ะ...

กลยุทธ์การตลาดออนไลน์แบบ Push กับ Pull เลือกอย่างไร ใช้กับการขายอะไรดี

กลยุทธ์การตลาดออนไลน์แบบ Push กับ Pull เลือกอย่างไร ใช้กับ การขายอะไรดี ธุรกิจการค้ากับกลยุทธ์ ถือได้ว่าเป็นของที่อยู่คู่กันมานาน เพราะนอกจากจะเลือก การขายอะไรดี แล้ว ก็จะต้องมีการวางแผนเพื่อทำการขายสินค้านั้นด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนวิเคราะห์สภาพแวดล้อมทางธุรกิจ การใช้สื่อเพื่อประชาสัมพันธ์ ทำการตลาด จัดโปรโมชั่นที่เหมาะสม การซื้อโฆษณาที่ไม่เสียเงินเปล่า และขั้นตอนอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อที่จะให้สินค้าที่เราเลือกมาขายนั้น สร้างกำไรได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ โดยกลยุทธ์ที่บรรดานักธุรกิจหลายคนเลือกใช้ จนประสบความสำเร็จ...

More News